“Hết chuyện”, ông bán bấc cho chân sút tiếp theo của PSG

Sát cánh với Kylian Mbappé ở đội tuyển Pháp, Randal Kolo Muani được kỳ vọng ở PSG. Nhưng tiền đạo của Eintracht Frankfurt dự kiến ​​​​sẽ không gia nhập thủ đô, mặc dù anh ấy vẫn là một mục tiêu cụ thể của Qatar. Trừ khi mọi thứ thay đổi, số 9 tiếp theo sẽ là Dusan Vlahovic, người đã rời Juventus không còn nghi ngờ gì nữa.

Khi khởi hànhEintracht FrankfurtRandal Kolo Muani là mục tiêu PSG. Câu lạc bộ Paris đã để mắt đến tuyển thủ Pháp để tăng cường hàng công của họ. Nhưng như một số nguồn gần với PSGđường đua này bị chôn vùi.

“Kolo Muani sẽ không đến PSG. »

« Anh ấy không còn trong cuộc đua nữa. Đã xong! » nói với một thành viên gần gũi với câu lạc bộ Paris trong một tuyên bố được báo cáo bởi Pháp-Bleu Paris. Một vài tiếng sau, KHÔNG tuyên bố tương tự liên quan: Đã xong! Kolo Muani sẽ không đến PSG. »

Người chơi có người hâm mộ ở Doha

Trong thực tế, tình hình phức tạp hơn. Theo thông báo của Thể thao RMC, đúng là tập tin này đã được đặt sang một bên bởi cánh đồng louis và đội của anh ấy. Nếu không có Dohachúng tôi vẫn hy vọng thuyết phục được anh ấy tham gia PSG. Tuy nhiên, nhiều bất đồng tồn tại với đoàn tùy tùng Đại tá Muanimà làm cho vấn đề phức tạp hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *