Hết chuyện, Kylian Mbappé dọa sao PSG

Với việc gia hạn vào năm ngoái, Kylian Mbappé đã bước vào một chiều hướng mới tại Paris Saint-Germain, trở thành trung tâm thực sự trong dự án của câu lạc bộ. Điều này không tốt với tất cả mọi người vì Neymar đôi khi trông hơi cáu kỉnh và Lionel Messi cũng không ngoại lệ.

Đến trong bóng tối Neymar trong năm 2017, Kylian Mbappe là thuyền trưởng duy nhất trên tàu. CÁC PSG dường như muốn xây dựng toàn bộ dự án của mình xung quanh anh ấy và với kỳ chuyển nhượng mùa hè đang đến rất nhanh, nhiều đường đua dường như đã được kích hoạt để thỏa mãn anh ấy. Một sự hiện diện phổ biến mà dường như không phải ai cũng ủng hộ.

Messi muốn câu lạc bộ cho riêng mình

Theo thông tin từ Tin tức thể thao, Mbappé sẽ là một trong những nguyên nhân dẫn đến sự ra đi sắp tới của Lionel Messi. Người thứ hai dường như đang tìm kiếm một câu lạc bộ có thể cung cấp cho anh ta những gì anh ta biết câu lạc bộ Barcelona. Thật không may cho anh ấy, ngôi sao người Pháp đã chiếm hết chỗ và điều này dường như đã đè nặng lên những suy nghĩ gần đây của anh ấy về tương lai của mình.

Mbappe Saint-Germain?

Điều này mang đến cho tâm trí những xáo trộn nhỏ khác nhau có thể xảy ra giữa Kylian Mbappe vân vân Neymar. Nhiều nguồn tin cũng đã công bố rằng cầu thủ người Brazil sẽ chấp nhận tin đồn đồng đội sẽ đòi anh ra đi trong thời gian gia hạn hợp đồng. Điều cần được củng cố hơn nữa trong một mối quan hệ dường như đã trở nên băng giá.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *