Hậu Benzema, mọi thứ nóng lên vì sao Deschamps

Người ta đã dự kiến, nhưng bây giờ đã chính thức, Karim Benzema sẽ rời Real Madrid vào cuối mùa giải. Tiền đạo 35 tuổi dự kiến ​​sẽ có mặt ở Saudi Arabia, nơi Al-Ittihad muốn có được sự phục vụ của anh. Nhưng CLB Ả-rập Xê-út không có ý định dừng lại ở đó và cũng sẽ tiếp bước N’Golo Kanté.

« Real Madrid CF và đội trưởng Karim Benzema đã quyết định bằng sự đồng ý của cả hai về việc kết thúc thời kỳ rực rỡ và khó quên của anh ấy với câu lạc bộ của chúng tôi. Real Madrid muốn bày tỏ lòng biết ơn và tình yêu của họ đến người đàn ông đã là một trong những huyền thoại vĩ đại nhất của chúng tôi. Sáng chủ nhật này thông qua một thông cáo báo chí, Real Madrid chính thức cho sự ra đi của Karim Benzema vào cuối mùa giải.

Benzema được kỳ vọng ở Al-Ittihad

những ngày cuối cùng, Karim Benzema công bố với sự khăng khăng về một phầnẢ Rập Saudi. Nếu thời gian gần đây vẫn duy trì sự mập mờ về tương lai, tiền đạo 35 tuổi chắc chắn sẽ ra đi Real Madrid khi hợp đồng của anh ấy hết hạn vào ngày 30 tháng 6. Anh ấy nên tham gia Al-Ittihadlên ngôi vô địchẢ Rập Saudi mùa giải này, và ai sẵn sàng đề nghị mức lương 100 triệu euro mỗi năm cho anh ấy. kể từ khi đến cristiano ronaldokhoảng sáu tháng trước, nhiều ngôi sao bóng đá châu Âu được kỳ vọng bởiẢ Rập Saudi. Điều này đặc biệt đúng với Lionel Messi, nhưng cũng đúng với N’Golo Kanté – The Best Of N’Golo Kanté.

Kanté cũng sang Saudi Arabia?

Thật vậy, nhà vô địch thế giới 2018 vớiđội tuyển Pháp cho đến khi kết thúc hợp đồng với Chelsea và vẫn chưa được gia hạn. Theo thông tin từ Rudy GalettiSau đó Karim Benzema, Al-Ittihad hiện đang có ý định muốn có được sự phục vụ của tiền vệ 32 tuổi. Các cuộc thảo luận theo hướng này sẽ bắt đầu từ vài tuần trước và sẽ đi đúng hướng. Hai bên sẽ sớm gặp nhau tại London và CLB Saudi đang rất muốn hoàn tất việc ký kết N’Golo Kanté – The Best Of N’Golo Kanté sớm nhất có thể.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *