Haouas tố cáo, ASM muốn chấm dứt hợp đồng

Trụ cột quốc tế đã bị kết án một năm tù giam không có lệnh vì tội bạo hành gia đình. Anh ấy sẽ không phải ngồi tù vì bản án của anh ấy sẽ được giảm nhẹ, nhưng sự nghiệp bóng bầu dục của anh ấy đang gặp nguy hiểm. Clermont không muốn anh ấy mặc màu ASM.

Bị xét xử khẩn cấp hôm thứ Ba, Mohamed Haouas đã thừa nhận các hành vi bạo lực gia đình mà anh ta bị buộc tội. Các công tố viên đã yêu cầu 18 tháng tù giam đối với người chơi Montpellier. Do đó, tòa tuyên mức án nhẹ hơn, cho phép trụ cột quốc tế ra tù và xem xét điều chỉnh bản án. Có thể với một chiếc vòng tay điện tử. Anh ta sẽ gặp một thẩm phán tuyên án vào ngày 26 tháng 6 để xác định những điều chỉnh thực tế mà anh ta sẽ có. Đặc biệt là vì người chơi không ở trong trường hợp đầu tiên của mình. Vào cuối tháng 6, anh ta cũng sẽ biết kết quả của các phiên tòa xét xử khác đối với các hành vi bạo lực và suy thoái trong các cuộc họp.

“Anh ấy sẽ không thể mặc màu ASM”

Ở cấp độ thể thao, lời nguyền này có nguy cơ làm gián đoạn sự nghiệp của các trụ cột quốc tế. Rất có thể bây giờ anh ấy có tên trong danh sách Fabien Galthie cho World Cup hầu như không có gì. Tệ hơn nữa, tuyển thủ quốc tế có nguy cơ thấy mình không có câu lạc bộ. Khi kết thúc hợp đồng với MHRanh thề sẽ tham gia Clermont mùa giải tới với một hợp đồng ba năm. Tuy nhiên, sau quyết định này, câu lạc bộ Auvergne đã quyết định xem xét lại quyết định của mình và công bố vào thứ Ba trong một thông cáo báo chí. ” Những sự thật bị buộc tội chống lại Mohamed Haouas, và những gì anh ta thừa nhận, không thể được chấp nhậnthông cáo báo chí của câu lạc bộ cho biết. Bất chấp các quy tắc đạo đức mà môn thể thao của chúng ta ủng hộ và được Bộ trưởng Đại diện Amélie Oudéa-Castéra nhắc nhở, chúng hoàn toàn không tương thích với sự tôn trọng và các giá trị được dạy và trau dồi trong ASM, trường bóng bầu dục của đội chuyên nghiệp. Với hành vi của mình, Mohamed Haouas đã đặt mình vào thế đối lập hoàn toàn với danh tính và niềm tin của chúng tôi, và trong tình trạng của những yếu tố mà chúng tôi có, anh ấy sẽ không thể mặc màu áo của câu lạc bộ chúng tôi trên sân đấu. ».

“Chúng tôi cần bồi thường khá chắc chắn”

Luật sư của người chơi đã nghi ngờ phản ứng từ Clermont. Vào cuối phiên tòa, anh ấy đã cảnh báo câu lạc bộ về hậu quả tài chính của việc vi phạm hợp đồng. ” Tôi hiểu rằng câu lạc bộ Clermont không có ý định giữ anh ta lạigiải thích Giáo viên Gallix. Chúng tôi phải xem xét mức độ pháp lý vì anh ấy có hợp đồng bắt đầu vào ngày 1 tháng Bảy. Nếu anh ta vẫn ở trong tù, Clermont sẽ thông báo sự vắng mặt của anh ta và sẽ không phải bồi thường. Giờ đây nếu không phải ngồi tù, ASM nếu không muốn giữ chân Mohamed Haouas sẽ phải trả một khoản tiền đền bù khá cao bởi anh có mức lương dự kiến ​​vào khoảng 300.000 euro mỗi năm. ». Haoua có thể có vòng tay mắt cá chân, nhưng Clermont bây giờ có một cái gai lớn ở bên hông.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *