Hành trình đầu tiên cho PSG với tân binh này?

Đến vào mùa hè này, Kang-In Lee có thể không xuất hiện với tư cách khách hàng trong vài tháng tới. Người chơi có thể đến châu Á vào mùa hè để thi đấu với quốc gia của mình trong Đại hội thể thao châu Á. PSG có thể quyết định giữ anh lại nhưng một kết quả tốt ở giải đấu này có thể giúp cầu thủ chạy cánh này được giảm nghĩa vụ quân sự.

Lee Kang In chắc chắn là tân binh PSG ít được công chúng biết đến nhất. Đến từ Majorca, cầu thủ chạy cánh 23 tuổi đã dành phần lớn sự nghiệp của mình ở Tây Ban Nha. Là một cầu thủ rê dắt bóng, có tố chất kỹ thuật, cầu thủ chạy cánh này có thể chứng minh được vị thế của mình trong màu áo đội tuyển PSG mùa giải tới” Thật tuyệt khi được gia nhập Paris Saint-Germain, đó là một trong những câu lạc bộ lớn nhất thế giới, với một số cầu thủ vĩ đại nhất thế giới. Tôi nóng lòng muốn bắt đầu cuộc phiêu lưu mới này” đã giao phó người sẽ mang áo số 19. Với điều kiện anh phải hòa nhập thành công với CLB Paris…

Kang-In Lee vắng mặt vào mùa thu này?

Nhưng việc điều chỉnh có thể bị xáo trộn bởi thể thao châu Á. Theo hãng thông tấn YonhapKang-In Lee đã được mời tham gia cuộc thi này sẽ diễn ra từ ngày 23 tháng 9 đến ngày 8 tháng 10. “Kang-in thực sự muốn chơi cho đất nước” thả huấn luyện viên của mình, Hwang Sun-Hong.

Người chơi phải thực hiện nghĩa vụ quân sự của mình, trừ khi…

Về lý thuyết, PSG có một cách để giữ nó, vì cuộc thi này không được tính đến theo lịch FIFA. Tuy nhiên, câu lạc bộ Paris có thể nhìn xa hơn và đồng ý để anh ra đi. Thật vậy, một hiệu suất tốt từ Hàn Quốc có thể cho phép Lee Kang In giảm thời gian thực hiện nghĩa vụ quân sự của mình. Xin nhắc lại, công dân Hàn Quốc có nghĩa vụ phục vụ đất nước trong thời gian 21 tháng trước sinh nhật lần thứ 28 của họ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *