Hai động thái lớn thất bại cho OM!

Khi OM bổ nhiệm huấn luyện viên mới của họ vào thứ Ba, Pablo Longoria tiếp tục xây dựng lại câu lạc bộ Olympian trong kỳ chuyển nhượng mùa hè này. Lực lượng lao động của Marseille sẽ bị đảo lộn đáng kể như những gì lãnh đạo Marseille dự đoán. Allan Saint-Maximin và Rayan Aït Nouri, những người từng được coi là mục tiêu của OM, cuối cùng đã không được gia nhập câu lạc bộ Marseille.

Paul Longoría làm việc ở hậu trường. Nhiều thay đổi được công bố đang bắt đầu hình thành. Tìm kiếm quân tiếp viện cho khu vực tấn công của mình, nhómVỀ không nên để mắt đến hai cựu cư dân của Ligue 1.

Theo dõi Saint-Maximin sang một bên …

Trong khi lãnh đạo OM đã nhắm đến Allan Saint-Maximin theo 90 phút, chuyển giao sẽ không xảy ra. Bởi vì Twittercái mà Phút của OM đã thông báo rằng đường đua, hầu như không bắt đầu, do đó đã kết thúc cho câu lạc bộ Olympian. Everton, Crystal Palace và cũng AC Milan sẽ nghĩ đến cầu thủ chạy cánh 26 tuổi người Pháp.

…. Đó cũng là Aït Nouri

Một mục tiêu khác được đề cập bên cạnh thành phố Marseille, Rayan Ait Nouri cũng không nên tham giaVỀ. Luôn theo dõi Phút của OMhậu vệ trái chuyền Sự tức giận sẽ không đặt chiếc vali của anh ấy ở bên cạnh câu lạc bộ Olympian. Paul Longoría cần nhân lên để củng cố lực lượng lao động của Marseille và cho phép Marcelino để cung cấp thiết bị chất lượng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *