Haaland: Cửa sổ chuyển nhượng đang chạy đua, anh ấy đưa ra một thông báo lớn

Trên các tờ báo nhỏ của Real Madrid và được Daniel Riolo kỳ vọng ở PSG nói riêng, Erling Braut Haaland muốn xoa dịu mọi người. Tiền đạo của Manchester City có thể đã làm đổ đậu…

Erling bài hát hà lan dường như chưa sẵn sàng để ngừng ghi bàn. Trong mùa giải đầu tiên ở Premier League, chân sút xuất sắc người Na Uy đã ghi 36 bàn, đồng thời cung cấp 8 đường kiến ​​tạo. Rõ ràng là hà lan quản lý để xác nhận sau khi những lời hứa tuyệt vời của nó đã được thể hiện trong Borussia Dortmund.

‘Không nghi ngờ gì’

Và bây giờ? trung tâm phía trước của Manchester Thành phố khiến các câu lạc bộ lớn nhất châu Âu chảy nước miếng, bao gồm cả PSG và Real Madrid. Tuy nhiên, anh ấy đã chọn nước Anh vào mùa hè năm ngoái trước sự thất vọng của các cận thần và hoàn toàn không hối tiếc về lựa chọn này, như anh ấy đã nói Bầu trời thể thao. “Đến nước Anh? Không còn nghi ngờ gì nữa, tôi biết mình sẽ biểu diễn. Tôi biết tôi sẽ chơi trong một đội tốt. Vì vậy, không có nghi ngờ gì về sự trung thực.”

“Tôi thích chơi ở đây”

Và về tương lai của mình, Erling Braut hà lan gợi ý Bầu trời thể thao rằng anh ấy đã thích nghi hoàn hảo với Premier League, nơi anh ấy cảm thấy như ở nhà. “Giải ngoại hạng? Khó hơn, khó hơn, chất lượng hơn. Tôi hiểu tại sao mọi người nói đó là giải đấu hay nhất, bởi vì nó là như vậy. Tôi thích chơi ở đây, tôi thích đấu tay đôi, tôi thích chạy và mọi thứ. Vì vậy, tôi đánh giá cao chức vô địch này”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *