Guendouzi: Tin giả bị lên án ở OM

Thất bại trước Lille vào thứ Bảy tuần trước, OM đã để RC Lens dẫn trước 5 điểm với 2 trận đấu còn lại trước khi mùa giải kết thúc. Bên phía Marseille, sự vắng mặt của Dimitri Payet và Nuno Tavares dưới sự ủy quyền của Igor Tudor đã gây ra nhiều bàn tán. Ngồi dự bị cả trận, Matteo Guendouzi không bị ảnh hưởng bởi hạn chế này, đó chỉ là một phương án.

Cuối tuần trước, cácVỀ chắc chắn nói lời chia tay suất trực tiếp tại Champions League. Đánh bại 2-1 trên sân cỏ LOS CCâu lạc bộ Olympian đã thấy vào ngày hôm sau ống kính RC ép bản thân mình Lorient và lấy đầu 5 mặt ngửa còn hai ngày. Một khoảng cách dường như không thể lấp đầy trong hai trận đấu, đặc biệt là với phong độ hiện tại của Sang et Or, những người vẫn đang ở trên chín tầng mây.

Payet và Tavares bị từ chối, còn Guendouzi?

Bất chấp thất bại đắt giá này,VỀ đã phải xử lý trường hợp Payet và Tavares. Igor Tudo quyết định không triệu tập họ cho trận đấu với LOS C, anh ấy không hài lòng với thái độ tập luyện của họ trong tuần. Do đó, một tùy chọn tương tự như một hạn chế. Trên băng ghế tại Lille, Matteo Guendouzi không chơi. Do đó, một số tin đồn đã báo cáo một tình huống có khả năng tương tự như sequin vân vân tavares.

Tudor đã chọn không đưa anh ta vào

Nhưng theo thông tin từ Thể thao RMC, Matthew Guendouzi sẽ tập luyện bình thường vào đêm diễn ra trận đấu với LOS C. Nếu ở giữaVỀ không đi vào trò chơi, nó chỉ là một lựa chọnIgor Tudo. Người nắm giữ quyền lực không thể tranh cãi vào đầu mùa giải, tuyển thủ Pháp đã chứng kiến ​​tình hình của anh ấy thay đổi hoàn toàn trong vài tuần qua. Luôn ngồi dự bị, Matteo Guendouzi đã có vài trận không ra sân. Đây là trường hợp chống lại thành Troy, Lyon và do đó LOS C. Nhưng rõ ràng, sự lựa chọn này không liên quan gì đến thái độ của anh ấy.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *