Guendouzi – OM: Trận đấu cuối cùng trước khi chuyển nhượng!

Được thông báo kiên quyết đòi ra đi, Mattéo Guendouzi có thể chơi trận cuối cùng ở Ajaccio vào tối thứ Bảy trong màu áo OM. Rất không hài lòng với màn trình diễn mà đội bóng cống hiến, tiền vệ người Pháp không ngần ngại đưa ra dấu hiệu rút lui bằng lời nói.

Nó không còn là một bí mật, Matteo guendouzi sẽ rời khỏiVỀ hiện hành chợ mùa hè, anh ấy sắp rời đi vào tháng giêng. Do đó, tiền vệ 24 tuổi có thể sẽ chơi trận cuối cùng vào tối thứ Bảy dưới chiếc áo dàiVỀ ĐẾN ajaccio (thua 1-0), và anh ấy rất không hài lòng với màn trình diễn của đội mình.

Guendouzi hét lên

Được hỏi trong khu vực hỗn hợp sau cuộc họp, Matteo guendouzi không ngần ngại nói về trận đấu‘VỀvà nói chung là những động lực tồi tệ trong vài tuần qua: “ Chúng tôi thực sự nhớ giai đoạn cuối của mùa giải này. Chúng tôi không thể để thua 4/5 trận, đặc biệt khi chúng tôi là OM, điều đó là không thể chấp nhận được. Điều này đã xảy ra rất nhiều với chúng tôi trước những đội lẽ ra phải yếu hơn chúng tôi, chúng tôi chiếm ưu thế, chúng tôi không ghi được bàn thắng đầu tiên có thể tạo ra sự khác biệt… và ở phía sau, bạn nhận một bàn thua từ một mảnh cố định hoặc một cuộc tấn công từ bên ngoài khu vực. Nó đã xảy ra với chúng tôi trong một thời gian dài. “, nhát gan guendouzi.

“Chúng ta có thể xấu hổ”

Cựu cầu thủ của tương laiVỀ Tiếp tục: “ Chúng tôi là OM, chúng tôi phải kết thúc ở vị trí thứ 2, tiến xa nhất có thể ở Coupe de France, chúng tôi không đáng thua một đội như Annecy trên sân nhà. Có quá nhiều điểm tiêu cực, chúng ta phải nhắm mục tiêu cao hơn. Sau 38 trận, chín trận thua. Chúng tôi đã đứng ở vị trí thứ hai gần như toàn bộ giải đấu và bạn sẽ cảm nhận được điều đó khi kết thúc giải đấu. Chúng tôi đã bỏ lỡ rất nhiều. Chúng tôi phải thay đổi tình hình, điều đó không xứng đáng với Olympique de Marseille. Để có được kết quả như vậy không phải là điều bình thường, nhưng hơn thế nữa, với tư cách là những tuyển thủ của OM, chúng tôi không lấy gì làm tự hào. Chúng tôi lặp lại những sai lầm tương tự, chúng tôi cần giải tỏa đầu óc và bắt đầu lại với một cái gì đó mới. Là người chơi, chúng ta có thể xấu hổ về bản thân tối nay ». guendouzi vì vậy hãy gửi một tin nhắn tiền mặt như chia tay …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *