Guendouzi – OM: Thông báo lớn trước ngày chuyển nhượng

Ít được sử dụng kể từ đầu nửa sau mùa giải, Mattéo Guendouzi có thể rời OM vào mùa hè tới. Một số câu lạc bộ đặc biệt quan tâm đến Premier League. Trong buổi họp báo, tuyển thủ Pháp cũng đề cập đến hoàn cảnh của mình, không giấu sự thất vọng nhất định.

Người nắm quyền không thể tranh cãi trong phần đầu của mùa giải, Mattéo Guendouzi thi đấu ít hơn vào năm 2023. Một tình huống có thể đẩy anh ra đi vào mùa hè này khiUnai Emery muốn thuê anh ta Biệt thự Aston. Trong buổi họp báo, tuyển thủ Pháp đã nói về hoàn cảnh của mình.

“Tôi không yêu cầu bất cứ điều gì. Tôi có một hợp đồng”

« Tôi đã không yêu cầu bất cứ điều gì cả. Tôi có một hợp đồng. Tất cả mọi thứ tôi làm là cho OM. Tôi luôn đối mặt với trách nhiệm của mình. Tôi sẽ luôn làm mọi thứ vì đội bóng, vì câu lạc bộ. Chắc chắn, không dễ để ngồi trên băng ghế dự bị, bởi vì tôi là một đối thủ cạnh tranh “, giải phóng tiền vệVỀ trong một cuộc họp báo, trước khi thêm các lớp.

“Tôi gắn bó với các giá trị của mình và tiếp tục sử dụng ủng của mình”

« Trên băng ghế dự bị, bạn cảm thấy hơi bất lực. Nhưng khi họ gọi cho tôi, tôi có thể mang lại, tôi là một điểm cộng cho đội. Nhưng nếu tôi bắt đầu hoặc phải quay lại, tôi sẽ làm mọi thứ để giúp đội đạt được mục tiêu của mình. Tôi không yêu cầu bất cứ điều gì, tôi kiên định với giá trị của mình và tiếp tục sử dụng đôi ủng của mình “, thêm Matteo Guendouzi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *