Guendouzi – OM: Thật bất ngờ, mọi thứ đã trở lại!

Thường xuyên được thông báo ra đi trong những tháng gần đây, Mattéo Guendouzi có thể đã chơi trận cuối cùng tại OM vào tối thứ Bảy trong trận thua Ajaccio (0-1). Tuy nhiên, sau trận đấu, tiền vệ của Marseille đã úp mở về tương lai của mình khi khẳng định anh đang hạnh phúc tại Marseille. Sự ra đi của Igor Tudor thực sự có thể là một yếu tố thay đổi cuộc chơi.

Người nắm giữ và đội trưởng cho trận đấu cuối cùng của mùa giảiVỀ, đó là đối tượng ajaccio (0-1), Matteo Guendouzi đã không thất bại trong việc thể hiện sự tức giận của mình. Phải nói rằng đây có thể là cuộc gặp cuối cùng của anh ấy ở Marseille. Còn tuyển thủ Pháp không giấu nổi sự thất vọng.

“Chúng tôi cho thấy hình ảnh xấu về OM”

« Thảo luận của tôi với người hâm mộ? Không có gì đặc biệt, ngoại trừ việc bạn phải thừa nhận rằng: bạn không xứng đáng khoác lên mình chiếc áo đấu của OM. Chúng tôi đã không có những trận đấu tốt, gần đây kết quả là một thảm họa. Trong một trận đấu như vậy, bạn phải thể hiện chút tự hào, chúng tôi đã không làm được điều đó. Chúng tôi là Olympique de Marseille, chúng tôi không được phép để thua những đội thường yếu hơn. Vì vậy, chúng tôi đã không đặt mọi thứ vào sân, thiếu cường độ, các cầu thủ mắc sai lầm, chúng tôi là một đội và chúng tôi phải xem xét, giai đoạn cuối mùa giải của chúng tôi rất tệ. Chúng ta đều ở trong cùng một giỏ, chúng ta cần biết cách giả định, chúng ta thể hiện hình ảnh xấu về OM “, giải phóng tiền vệVỀ trên micrô video thủ tướng.

“Tôi rất vui khi được làm việc tại OM”

vân vân Matteo Guendouzi ngay lập tức hồi sinh trong tương lai của mình tạiVỀ. « Nếu tôi sẽ ở trong OM mùa tới? Câu hỏi không được đặt ra vào lúc này, giả sử có một thất bại, sẽ có các cuộc thảo luận với ban lãnh đạo câu lạc bộ. Chúng tôi sẽ xem mọi thứ sẽ diễn ra như thế nào, sẽ có một huấn luyện viên mới đến, có rất nhiều điều sẽ xảy ra. Bất kể, tôi rất vui khi được ở OM “, anh ấy nói thêm khi rời điIgor Tudo có thể hồi sinh tương lai của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *