Guendouzi – OM: Đi ngược lại giá chuyển nhượng

Hôm nay tại OM, Matteo Guendouzi dường như đang trải qua những giây phút cuối cùng của anh ấy tại La Canebière. Thật vậy, mọi thứ đều chỉ ra rằng tuyển thủ Pháp đang di chuyển trong kỳ chuyển nhượng mùa hè. Bây giờ vẫn còn phải xem OM sẽ bán cầu thủ của họ với giá nào. Thông tin rõ ràng tạo ra căng thẳng…

Đã được công bố trong những tháng gần đây, Matthew Guendouzi nên rời điVỀ trong những tuần tới. Dù còn hợp đồng đến năm 2025 với câu lạc bộ Marseille nhưng tiền vệ này không khỏi nghi ngờ việc rời La Canebière. Đi đâu? Với giá bao nhiêu? Đây là những câu hỏi vẫn cần được xác định về việc chuyển giao guendouzi.

“32 triệu € là không có thật”

Matteo Guendouzi sẽ bán với giá bao nhiêuVỀ mùa hè này? Một vài ngày trước, Mohamed Toubache-Ter đã đề cập đến khoản tiền 32 triệu euro cho tuyển thủ Pháp. Đáp lại thông tin này, Trong phút OM xác định trên Twitter : « 32 triệu € là sai, họ muốn nhiều hơn ».

“Câu lạc bộ đặt 32 triệu euro để kiếm được nhiều hơn”

Mohamed Toubache-Ter thì sẽ không mất nhiều thời gian để trả lời và giải thích thông tin về giá Matthew Guendouzi. Người phóng viên sau đó nói: Khi bạn cho phép mình nói điều đó sai… hãy làm điều đó một cách đơn giản và trung thực. (…) Câu lạc bộ đặt 32 triệu euro để kiếm được nhiều hơn. Vì vậy, trước khi nói, điều đó sai… cảm ơn vì đã làm rõ ».

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *