Guendouzi – OM: Công bố chuyển nhượng

Tay sai của OM mùa trước, Matteo Guendouzi đã bắt đầu lại với những điều cơ bản tương tự. Nhưng trong vài tuần, tuyển thủ Pháp đã phải ngồi dự bị, một tình huống khó khăn và sẽ đẩy anh đến chỗ ra đi nếu không có tiến triển nào vào cuối mùa giải.

Một lần nữa, mùa hè sẽ sống động choVỀ. Tham vọng từ Paul Longoría Rõ ràng, để củng cố lực lượng của câu lạc bộ Olympian, điều này sẽ phụ thuộc một phần vào sự phân loại cuối cùng ở Ligue 1. NếuVỀ về nhì, longoria nên có nhiều chỗ hơn để di chuyển. Ở bất kỳ giá trị nào, Matthew Guendouzi có thể được tìm thấy ở nơi khác.

“Tôi sẽ luôn làm mọi thứ vì đội bóng”

« Tôi đã không yêu cầu bất cứ điều gì cả. Tôi có một hợp đồng. Tất cả mọi thứ tôi làm là cho OM. Tôi luôn đối mặt với trách nhiệm của mình. Tôi sẽ luôn làm mọi thứ vì đội bóng, vì câu lạc bộ. Phải thừa nhận rằng không dễ để ngồi trên băng ghế dự bị, bởi vì tôi là một đối thủ cạnh tranh (…) Tôi không đòi hỏi bất cứ điều gì cả, tôi tuân theo các giá trị của mình và đi thẳng vào vị trí của mình ”, tâm sự của trungVỀ tại một cuộc họp báo.

Guendouzi hướng tới sự ra đi

Nhưng theo thông tin từ Provencenếu mọi thứ không thay đổi vào cuối mùa giải và Matteo Guendouzi vẫn là dự bị, anh ấy sẽ ra điVỀ. Vẫn còn một vài trận đấu để tuyển thủ Pháp xoay chuyển tình thếIgor Tudo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *