Guendouzi – OM: Chuyển nhượng thay đổi ngoạn mục

Dưới sự chỉ đạo của Igor Tudor, Mattéo Guendouzi đã đánh mất phong độ chói sáng. Tiền vệ này không còn là một trong những lựa chọn hàng đầu của các chuyên gia, những người thường xuyên để anh ngồi dự bị, như trận gặp LOSC vừa qua. Mâu thuẫn với huấn luyện viên của anh ấy tại OM, anh ấy sẽ cân nhắc việc ra đi. Nhưng những tin tức bất thường có thể vực dậy tương lai của tuyển thủ Pháp.

Tương lai của Igor Tudor đã trở thành một trong những hồ sơ nóngVỀ. Kể từ thất bại của câu lạc bộ Marseille trước LOS C Thứ bảy tuần trước (2-1), những tin đồn về tương lai của kỹ thuật viên người Croatia, được dụ dỗ bởi Juventus. Được hỏi bởi Phocaeans về vấn đề này, Pablo Longoria muốn thuyết phục, làm nổi bật hợp đồng Tudor (2024). ” không tranh luận » tuyên bố tổng thốngVỀ. Nhưng xuất hiện trong buổi họp báo, HLV Marseille tỏ ra nghi ngờ về tương lai của mình.

Tudor đầy những câu đố về tương lai của mình

“Đây là vấn đề nội bộ mà chúng tôi sẽ xem xét với các nhà lãnh đạo. Có lẽ chúng ta sẽ có một cuộc trao đổi vào tuần tới. Chúng tôi có một mối quan hệ chân thành, một mối quan hệ tốt với họ. Thành thật mà nói, tôi không nghĩ rằng tôi đã từng có mối quan hệ như thế này trong một câu lạc bộ mà tôi đã có trước đây. Khi nói đến những gì tôi phải giải quyết, tôi luôn nhận được sự hỗ trợ 100%. Họ tin vào những gì tôi làm. Họ là những nhà lãnh đạo cấp cao. Có lẽ chúng ta sẽ gặp lại các bạn vào tuần tới.” kể Tudor.

Tác động đến vụ Guendouzi

mạng sống Twitter, Mohamed Toubache-Ter phản ứng với lối thoát này bằng cách thông báo rằng nó có thể có tác động trong tương lai Matteo Guendouzi, mà tuyên bố đi. ” Chà, chà.. nếu điều này xảy ra, nó sẽ đặt câu hỏi cho hồ sơ lớn: Guendouzi!! Nếu Tudor ở lại, anh ấy sẽ ra đi! Nếu Tudor rời đi, anh ấy có cơ hội ở lại rất cao. Cầu thủ đã và có ân sủng để không nói gì trong giai đoạn quan trọng này cho câu lạc bộ của mình… điều đó phải được nhấn mạnh” anh trút bầu tâm sự. cửa sổ chuyển nhượng‘VỀ có thể đi một ngã rẽ khác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *