Guendouzi – OM: Chuyển nhượng đã hoạt động trở lại!

Theo hợp đồng có thời hạn đến năm 2025, Mattéo Guendouzi được thông báo sẽ ra đi trong nửa sau của mùa giải. Tuy nhiên, bất chấp mối quan hệ có vẻ thân thiết với Aston Villa sau World Cup, cựu tiền vệ của Arsenal đã không được chú ý trong mùa hè này. Tuy nhiên, một số câu lạc bộ sẽ tham gia nó.

Sau phần đầu tiên xuất sắc của mùa giải, Matteo Guendouzi được gọi bởi Didier Deschamps để thi đấu tại World Cup ở Qatar, nơi anh ấy đóng vai trò dự bị. Tuy nhiên, với trạng thái này, tiền vệ nàyVỀ rất được thèm muốn trong kỳ chuyển nhượng mùa đông, đến mức đóBiệt thự Aston nghiêm túc để tuyển dụng anh ta.

Liên hệ, nhưng không có ưu đãi

Nhưng’VỀ đã rất tham lam vào thời điểm đó, có lẽ hy vọng sẽ nhận được một lời đề nghị lớn hơn vào mùa hè này. Tuy nhiên, hiện tại, kỳ chuyển nhượng của Mattéo Guendouzi đang rất im ắng dù đã có sự xuất hiện của Geoffrey Kondogbia trong lĩnh vực game.Nhưng theo thông tin từ Phoceanmột số câu lạc bộ vẫn quan tâm và đang thảo luận với các bênVỀmà không đưa ra một đề nghị tại thời điểm này.

Guendouzi, OM giảm giá lớn?

Vẫn còn phải xem liệu ưu đãi sẽ được chuyển giao Matteo GuendouziNhưng’VỀ sẽ không giữ chân các tiền vệ của họ vào mùa hè này và cũng đang hy vọng sẽ bán được số tiền lớn. Phải nói tuyển thủ Pháp chắc có giá trị thị trường lao động lớn nhất Marcelino.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *