Guendouzi – OM: Bán Bấc để chuyển nhượng

Đến cách đây 2 năm, Matteo Guendouzi được cho là sẽ sớm rời OM. Theo hợp đồng có thời hạn đến tháng 6 năm 2025, tuyển thủ Pháp là một trong những cầu thủ có giá trị thị trường cao nhất và Pablo Longoria sẽ hy vọng nhận được giá trị gia tăng tốt đẹp từ động thái của anh ấy. Sự ra đi của anh ấy đã được ghi nhận, mặc dù không có lời đề nghị nào được đưa ra vào thời điểm này.

« Tôi thực sự thích câu lạc bộ này, tôi sẽ cống hiến mọi thứ cho đến cuối mùa giải, chúng ta hãy xem điều gì sẽ xảy ra vào mùa hè này. Tôi rất vui khi được ở đây, chúng ta sẽ thấy vào mùa hè này. » Hỏi về tương lai sau chiến thắngVỀ ở phía trước Sự tức giận, Matthew Guendouzi hoãn chủ đề này cho đến cuối mùa giải. Tuy nhiên, sự ra đi của anh ấy dường như đã được chấp thuận trong nội bộ.

Sự ra đi của Guendouzi được ghi lại

Matthew Guendouzi đã được thông báo về việc khởi hành trong vài tuần. Tầm quan trọng củaBiệt thự Aston cũng đã được đề cập trong mùa đông này, nhưngVỀ đã đóng cửa để cất cánh, như đã chỉ ra Đội. Nếu tiền vệ 24 tuổi ở lại, anh sẽ phải ra đi vào kỳ chuyển nhượng mùa hè tới.

Không có lời đề nghị vào lúc này

Trong phút OM đã xác nhận xu hướng này vào thứ Hai, cho thấy rằng việc anh ấy ra đi trong trường hợp nhận được một lời đề nghị tốt là rất có thể xảy ra. Sau đó, anh ấy có thể chơi trận sân nhà cuối cùng trong màu áo Marseille vào thứ Bảy tới, cùng với cuộc tiếp đón Brest. L’VỀ vẫn chưa nhận được bất kỳ lời đề nghị nào, nhưng một động thái cho tuyển thủ Pháp đang được lên kế hoạch.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *