Guendouzi – OM: Anh ấy mang lại lợi ích cho câu lạc bộ tiếp theo

Đến OM theo dạng cho mượn vào tháng 7 năm 2021, Mattéo Guendouzi sắp kết thúc chu kỳ của mình. Theo thỏa thuận với câu lạc bộ của mình, tiền vệ này sẽ rời Pháp. Được Arsenal chuyền tay, tuyển thủ Pháp có CĐV tại Premier League, đặc biệt là ở Aston Villa. Ở Birmingham, anh có thể tìm thấy những người quen cũ.

Không thể chạm tới trong thời đại Jorge Sampaoli, Mattéo Guendouzi sa sút phong độ kể từ đầu mùa. Igor Tudo sẽ không ngần ngại làm gì nếu không có sự phục vụ của anh ấy trong mùa giải này. Một tình huống sẽ khiến tuyển thủ Pháp vô cùng khó chịu, người sẽ yêu cầu một cuộc phỏng vấn với nhà lãnh đạo của mình.

Aston Villa trong tranh luận

Bất chấp lời giải thích này, guendouzi nên là một trong những người đầu tiên rời điVỀ trong kỳ chuyển nhượng mùa hè tới. Trong nội bộ, người chơi được coi là một trong những yếu tố có khả năng thanh toán cao nhất. Nhờ việc bán anh ấy, câu lạc bộ Marseille có thể tiết kiệm được kho bạc của mình. Dựa theo Mohamed Toubache-Ter, Quay lại Premier League sẽ được xem xét.

OM hy vọng sẽ nhận được 32 triệu euro từ anh ấy

tottenham tùy tình hình mà Biệt thự Aston cũng sẽ rất ấm áp về tập tin này. Câu lạc bộ tọa lạc tại Birmingham có thể, nhanh chóng, di chuyển về phía trước trong tập tin này nhờ sự gần gũi của nó với Unai Emeryhuấn luyện viên cũ của anh ấy tại vũ khí, hôm nay đứng đầu đội hình. Thông quaOM, Hội trường Boubacar pcũng có thể đóng một vai trò trong sự xuất hiện của nó.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *