Guendouzi: Nỗi đau ngày càng nặng ở OM

Đối với Matteo Guendouzi, nửa sau của mùa giải không hề dễ dàng với OM. Ít nhiều được trọng dụng bởi Igor Tudor, tuyển thủ Pháp buộc phải chùn bước trên băng ghế dự bị. Một trải nghiệm cay đắng chắc chắn sẽ trải qua một tình tiết mới trong trận đấu giữa OM và Brest, cuộc gặp gỡ mà Guendouzi vẫn là người bắt chính.

người mạnh mẽ hơnVỀ vài tháng trước, Matteo Guendouzi giờ chẳng khác gì kẻ dễ thay thế trong mắtIgor Tudo. Thứ bảy này, đối mặt với Brest, tuyển thủ Pháp tuy nhiên đã giữ danh hiệu này. Điều gì cho phép anh ta thể hiện những gì anh ta có khả năng? Không phải tất cả chúng. Trong thực tế, guendouzi sẽ chỉ ở trên sân trong khoảng một giờ trước khi được thay thế bởi một huấn luyện viênVỀ.

Guendouzi tức giận với Tudor

Khi nhường đường, Matthew Guendouzi rõ ràng không phải là hạnh phúc nhất. Ngoài ra, theo thông tin được tiết lộ bởi Phocaeans Thứ Hai tuần này, người chơiVỀ rõ ràng sẽ không đánh giá cao việc quản lýIgor Tudo từ quan điểm của mình. Khi trở lại phòng thay đồ, guendouzi như vậy sẽ chịu đòn.

Người cuối cùng ở Vélodrome với OM?

Và trên vị đắng này Matthew Guendouzi có thể đã nói lời tạm biệt với Velodrome. Thực vậy,VỀ chơi trận cuối cùng của mùa giải trên sân nhà và rõ ràng không chắc chắn về cựu cầu thủvũ khí vẫn còn mùa sau. Khi kỳ chuyển nhượng mùa hè đến gần, chuyển nhượng guendouzi chỉ trở nên rõ ràng hơn. Một kết thúc buồn cho cuộc phiêu lưuVỀ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *