Guendouzi: Một đòn cho OM

Không nằm trong kế hoạch của Igor Tudor, Matteo Guendouzi chắc chắn sẽ phải rời OM trong kỳ chuyển nhượng mùa hè. Pablo Longoria đã vượt lên dẫn trước khi nắm thông tin Branco van den Boomen nhưng Toulousain sẽ hướng đến một điểm đến khác.

L’VỀ gần như nói lời tạm biệt với vị trí thứ hai giải hạng 1 sau thất bại của mình tại Lille tuần trước. Trình độ chuyên môn trong giải vô địch do đó bị ảnh hưởng và cần phải cứu các kho bạc của Marseille. Vì vậy, Matteo Guendouzi nên được bán trong kỳ chuyển nhượng mùa hè tới. LOON hy vọng sẽ nhận được khoảng ba mươi triệu euro từ anh ta và có ý định thay thế anh ta mà không phải trả một xu nào. Nhưng nó đã được thực hiện một cách tồi tệ.

L’OM sur van den Boomen?

Fabricius La Mã báo cáo một vài tuần trước rằng vòng tròn quan tâm sâu sắc Branco van den Boomen. Khi hết hợp đồng vào cuối mùa, cầu thủ người Hà Lan sẽ ra đi toulouse trong kỳ chuyển nhượng. CÁC Téfecé công bố nó trong tuần này. Rõ ràng, tiền vệ này đang nhanh chóng tìm được hạnh phúc của mình.

Hướng l’Ajax pour van den Boomen !

thứ bảy này, Fabricius La Mã hiển thị thông qua tài khoản của mình Twitter rằng mọi thứ sẽ bị ràng buộc giữa l’Ajax Amsterdam vân vân Branco van den Boomen. Toulousain nên ký hợp đồng dài hạn với Hà Lan. Anh ấy cũng được cho là sẽ vượt qua kỳ thi y tế của mình. TôiVỀ có thể cắn ngón tay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *