Guardiola ở PSG, quả bom siêu hạng của báo chí Italia

Đến cách đây chưa đầy một năm, Christophe Galtier đã được thông báo về việc rời Paris Saint-Germain. Những cái tên đã cùng nhau xem ai sẽ thay thế anh trong những ngày gần đây, đã có tin đồn về José Mourinho hay thậm chí là Thiago Motta. Và tại sao không phải là Pep Guardiola, một trong những mộng tưởng lâu đời nhất của ông chủ Qatar?

Có những cái tên luôn quay trở lại PSG, kể từ khi bắt đầu dự án QSI. Đây là trường hợp Jose Mourinho, cuối cùng có thể hạ cánh ở Paris, bởi vì ở Pháp và nước ngoài, chúng tôi nói về mong muốn rời đi của anh ấyHoa Kỳ để tìm các dự án đầy tham vọng ở châu Âu.

PSG luôn mơ về Guardiola

Một con rắn biển khác PSG gọi điện Pep Guardiola. Được coi là một trong những huấn luyện viên vĩ đại nhất trong hai mươi năm qua, người Tây Ban Nha luôn là một trong những mục tiêu chính QSI. Vào tháng 12 năm 2019, chúng tôi cũng đã thông báo trên le10sport.com rằng chủ sở hữu Qatar đã mơ về một bộ đôi được thành lập bởi huấn luyện viên cũ của đội. câu lạc bộ Barcelona vân vân xavi, ai vào thời điểm đó vẫn còn tham gia Al-Sadd.

Anh ấy có thể rời Manchester City, nhưng…

Bài hát này đã được hồi sinh gần đây bởi Gazzetta dello Sport ! Theo thông tin từ nhật báo Ý, Guardiola có thể quyết định buông bỏ thành phố Manchester trong trường hợp thất bại khác ở Champions League. Và câu lạc bộ lớn duy nhất có thể thay đổi huấn luyện viên vào mùa hè này không ai khác ngoài không ai khác PSG ! Tuy nhiên, hãy cẩn thận vì Tin tức đảm bảo rằng người Paris sẽ làm việc trên các đường đua khác, chắc chắn rằng Guardiola sẽ không đi Thành phố mùa này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *