Griezmann: Tin đồn điên rồ!

Còn hợp đồng đến tháng 6/2026, Antoine Griezmann đang trải qua một mùa giải xuất sắc nhưng ở tuổi 32, anh có thể đang băn khoăn về tương lai của mình. Đặc biệt là khi tuyển thủ Pháp sẽ nhận được lời đề nghị bất ngờ từ Mexico.

Sau hai mùa giải khó khăn tại câu lạc bộ BarcelonaAntoine Griezmann đã trở lạiAtlético Madrid vào năm 2021. Và sau một mùa giải bết bát, tuyển thủ người Pháp dường như đã lấy lại phong độ tốt nhất của mình, bằng chứng là phong độ chói sáng của anh Cúp thế giới vào tháng 12 cũng như mùa giải thành công của anh ấy cùng nhau Colchoneros.

CLB Mexico kiếm hòa vì Griezmann

Nhưng khi hợp đồng của anh ấy kết thúc vào năm 2026, Antoine Griezmann sẽ nhận được một ưu đãi bất ngờ. Trong khi Saudi Arabia đang đặt tên cho kỳ chuyển nhượng mùa hè này, thì lần này CLB Mexico đã đưa ra lời đề nghị. Theo thông tin từ phóng viên Alex Solisngười gốc Mâcon sẽ nhận được lời đề nghị từ Rayados de Monterrey ai cũng quan tâm Sergio Canales (Bắp chân).

Griezmann quyết ở lại Atlético?

Tuy nhiên, sau một mùa giải thành công hơn, kết thúc với 15 bàn thắng và 16 đường kiến ​​tạo ở La Liga, Antoine Griezmann anh ấy có muốn đi không? Thật khó để nói, nhưng trong khi hợp đồng của anh ấy kéo dài đến năm 2026 lúcAtlético Madridtuyển thủ Pháp sẽ có tiếng nói cuối cùng về tương lai của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *