Gói Nadal, Roland-Garros có những mục yêu thích

Rafael Nadal là tay vợt vắng mặt ở Roland-Garros 2023. Tay vợt người Tây Ban Nha phải ngồi ngoài vì cơ thể không để anh yên. Nhưng người kế nhiệm ông có thể đã được tìm thấy ở Carlos Alcaraz. Murcien dường như là con cưng mới của đám đông Paris.

Nó có một phần không nhỏ của linh hồn Roland Garros Năm nay. Rafael Nadal, 14 lần vô địch quốc tế Pháp, không thể xếp hàng năm nay tại giải vô địch Pháp. Một huyền thoại thực sự của Tây Ban Nha tại Paris và được khán giả yêu mến đã phải bỏ lỡ giải đấu do một chấn thương dai dẳng khiến anh ấy không thể chơi bất kỳ trận đấu nào kể từ ngày 18 tháng 1, đó là lúcÚc mở rộng.

Carlos Alcaraz người tình mới?

Có thể là một người Tây Ban Nha che giấu một người khác và tiếp tục giữ cho những huyền thoại của quần vợt Iberia tồn tại Roland Garros. vắng mặt NadalNó là Carlos Alcaraz đại diện cho cơ hội danh hiệu lớn nhất choTây ban nha. Tay vợt số 1 thế giới cũng đã khởi đầu tốt kể từ khi anh vượt qua vòng 1/16 vào thứ Tư tuần này. Người đàn ông 20 tuổi được đám đông khiêng đi, như anh ta nói trong một cuộc họp báo. “Tôi cảm nhận được tình yêu của mọi người. Tôi không biết họ có phải là người hâm mộ Rafael Nadal hay không, nhưng tôi cảm nhận được năng lượng của đám đông. Tôi cảm nhận được tình yêu đó và thật tuyệt khi cảm nhận được điều đó”. Có thể trong trường hợp không có bò đực người quản lýcông chúng Paris đã tìm thấy người tình mới của mình.

Carlos Alcaraz hướng tới danh hiệu Grand Slam thứ hai

Carlos Alcaraz sẽ cần sự ủng hộ của công chúng, bởi vì anh ấy chỉ hy vọng giành chiến thắng Roland Garros Năm nay. Người Tây Ban Nha đã có một lập luận để thực hiện. Trước hết, anh ấy là số 1 thế giới, nhưng anh ấy cũng là một chuyên gia sân đất nện, giống như đàn anh cao quý của mình. Nếu anh ta giành được danh hiệu cuối cùng vào ngày 11 tháng 6 lúc Parisđây sẽ là giải đấu thứ hai Grand Slam chiến thắng bởi Alcaraz mới 20 tuổi. Anh ấy đã thắng vào năm 2022 tạiGiải Mỹ mở rộng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *