Giữa thảm họa, FC Nantes hoàn tất bản hợp đồng bất ngờ

Thay đổi cơ hội cuối cùng. Có mặt ở khu vực xuống hạng vài ngày trước khi giải vô địch kết thúc, FC Nantes đã quyết định cảm ơn huấn luyện viên Antoine Kombouaré và thay thế ông bằng Pierre Aristouy. Và thứ Hai tuần này, L’Equipe đã công bố thông tin chính về cựu huấn luyện viên 19 tuổi min.

Tình hình đáng lo ngại tại FC Nantes. CÁC óc chó tiếp tục chuỗi 8 trận không thắng và đang ở vị trí thứ 17 với hai trận còn lại. May mắn thay cho họ, không phải là loại đầu tiên, màAJ Auxerre, trước một điểm.

Pierre Aristouy sẽ kết thúc mùa giải này

Các nhà lãnh đạo hy vọng sẽ tạo ra một cú sốc điện bằng cách tách khỏiAntoine Kombouare và thay thế nó bằng Pierre Aristouy. Nhưng cựu huấn luyện viên U19 chỉ kiếm được một điểm trong số sáu điểm có thể; Kỷ lục hỗn hợp cho huấn luyện viên Câu lạc bộ bóng đá Nantesngười đã ký hợp đồng vài tuần trước khi đến đội một.

Anh ấy đã ký hợp đồng trong những tuần gần đây

Theo thông báo của Đội, Pierre Aristouy gia hạn hợp đồng với Câu lạc bộ bóng đá Nantes hai mùa giải ngay trước khi nắm quyền kiểm soát đội một. Bất chấp hành trình óc chókỹ thuật viên nên ở lại với câu lạc bộ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *