Giữa tâm bão, PSG quyết vụ Neymar

Trong khi Lionel Messi ra đi và tương lai của Kylian Mbappé được đặt lên hàng đầu, Neymar vẫn đang trong quá trình hồi phục sau ca phẫu thuật mắt cá chân mà anh trải qua vào ngày 10 tháng 3. Nếu một số cầu thủ PSG đã trở lại tập luyện, ngôi sao người Brazil sẽ ở lại Brazil thêm vài ngày.

PSG sẽ bắt đầu một chu kỳ mới. Khi bổ nhiệm Luis Enrique với tư cách là huấn luyện viên mới vào thứ Tư tuần này, kỹ thuật viên người Tây Ban Nha tuyên bố chưa nói chuyện với anh ta Neymar hiện tại Brazil. Số 10 của PSG đoàn tụ với một huấn luyện viên mà anh ấy biết rất rõ câu lạc bộ Barcelonavới nhiều băn khoăn về tương lai của cầu thủ 31 tuổi tại Paris.

Trì hoãn hồi phục cho Neymar với PSG

Và vâng Luis Enrique có thể trao đổi vài lời với Nordi Mukiele, Presnel Kimpembehoặc Nuno Mendes tất cả có mặt trong những ngày qua tại trung tâm đào tạo mới, huấn luyện viên mới PSG phải chờ xem Neymar. Như đã nêu độiCầu thủ người Brazil hy vọng sẽ nhanh chóng bình phục sau ca phẫu thuật mắt cá hồi tháng 3 vừa qua để trở lại tập luyện vào giữa tháng 7.

Neymar bị phạt 3 triệu euro tại Brazil

Lúc đầu, Neymar dự kiến ​​vào cuối tuần trước tại trung tâm đào tạo mới tại PSG ĐẾN tự tin. Nhưng như đã nói độicâu lạc bộ Paris đã quyết định cho số 10 của họ thêm thời gian. Điều này ban đầu được giải thích là do câu lạc bộ vẫn đang phục hồi sau sự gián đoạn về thể chất, nhưng cũng vì Neymar là trung tâm của cuộc tranh cãi Brazil. Ngôi sao của PSG đã bị kết án vào thứ Hai để nộp phạt 3 triệu euro vì đã xây dựng một hồ nước nhân tạo trên tài sản của mình ở Brazil. Xử phạt vi phạm môi trường Neymar đầu tiên cần phải giải quyết vấn đề của mình với pháp luật trước khi quay trở lại Paris.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *