Giữa scandal, Haouas cuối cùng đã sẵn sàng cho tương lai của mình

Có rất ít người nói về môn bóng bầu dục trong những tuần gần đây đối với Mohamed Haouas. Cựu trụ cột của Montpellier, người đã bị sa thải bởi Pháp XV, thực sự đã bị kết án một năm tù vì bạo lực gia đình và điều này ảnh hưởng rõ ràng đến sự nghiệp của anh ấy. ASM Clermont Auvergne, mà anh ấy đã ký cho mùa giải tới, muốn chấm dứt hợp đồng, nhưng sau khi tòa án công nghiệp từ chối, một giải pháp đã được tìm ra vào thứ Sáu.

Anh ta phải là một trong những người lính Fabien Galthie tại World Cup. Cuối cùng, Mohamed Haouas sẽ không ở đó và nó ít liên quan đến bóng bầu dục. Cực bên phải thực sự bị kết tội bạo lực gia đình, khiến Liên đoàn bóng bầu dục Pháp để từ chối nó, là tốtASM Clermont Auvergne cố gắng phá vỡ hợp đồng đã ký cho mùa giải tiếp theo.

Haouas sẽ không thi đấu tại Clermont

Do đó, cả hai bên gần đây đã được đưa ra trước một tòa án công nghiệp Clermont, điều này cuối cùng đã chứng minh người chơi đúng. TôiASM phải tôn trọng hợp đồng đã ký với Mohamed Haouas và hơn nữa phải trả các khoản phí pháp lý cho anh ta. Nhưng câu chuyện này không thể kết thúc ở đó, bởi vì mọi người đang tự hỏi làm thế nào mà cây sào bên phải cuối cùng có thể phát triển dưới màu áo của Clermont sau khi câu lạc bộ tuyên bố rằng anh ấy sẽ không ” không được mặc màu áo của câu lạc bộ trên sân ».

Hướng Biarritz?

Nó cuối cùng đã kết thúc! thứ Sáu này, Đội thông báo rằng Clermont vân vân Haoua được cho là đã tìm thấy một giải pháp tài chính cho việc vi phạm hợp đồng, được cho là bắt đầu từ ngày 1 tháng 7. Do đó, nó sẽ không mặc màu hiệu quảASM… nhưng chúng ta sẽ sớm thấy nó ở một câu lạc bộ khác! Theo tiếp xúc hàng ngày Tây nam, Haoua sớm phải tham gia với Biarritz Olympic, hiện đã phát triển trong Pro D2. Lưu ý rằng thứ Sáu tuần này, người chơi cũng nhận được một bản án 18 tháng khác, bao gồm chín công ty, vì hành vi bạo lực trầm trọng hơn kể từ năm 2014.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *