Giữa scandal, gia tộc Haouas đưa ra thông báo lớn

Trường hợp của Mohamed Haouas hiện đang nổi lên trong môn bóng bầu dục Pháp. Cầu thủ này sẽ không tham gia World Cup diễn ra vào tháng 9 tới. Anh ta cũng có thể mất hợp đồng với câu lạc bộ khi Clermont cố gắng tìm giải pháp để loại bỏ anh ta. Nhưng cực bên phải có thể bật trở lại nhanh chóng, trong khi vẫn ở Pháp.

Vào ngày 2 tháng 7, họ sẽ tròn 42 tuổi để đi đến Monaco. Fabien Galthie giao danh sách 42 tên sẽ bay đến Hiệu trưởngtham gia các khóa học chuẩn bị cho Cúp thế giới. Vào ngày 8 tháng 9, The người Pháp sẽ bắt đầu trận đấu với Tân Tây LanSân vận động nước Pháp. Mọi người vẫn sẽ ở đó như Antoine Dupont, Roman Ntamack, Gaël Fickou hoặc Jonathan Danty. Mặt khác, Mohamed Haouas sẽ không có mặt ở đó.

Clermont muốn chia tay Haouas

Mohamed Haouas gần đây đã bị kết án một năm tù vì đánh vợ trong một trung tâm mua sắm ở Montpellier. Cực bên phải đã được gắn với Clermont không được thực hiện với các vấn đề. Chính xácASM đã cố gắng đình chỉ hợp đồng của cầu thủ 29 tuổi. Tòa án công nghiệp đã đưa ra quyết định của mình và bác bỏ yêu cầu đình chỉ hợp đồng. cựu của MHR do đó sẽ là một người chơi Clermont từ ngày 1 tháng 7, nhưng câu lạc bộ Auvergne muốn kháng cáo nênHaoua không bao giờ mặc màu.

Haouas sẽ có một liên lạc ở Pháp

Nhưng nếu anh ta không chơi với nó Clermont, Mohamed Haouas có thể tìm thấy các câu lạc bộ một cách nhanh chóng. Theo thông tin từ Thể thao RMCMột nhóm người chơi sẽ chỉ ra rằng một số đội đang ở trong người Pháp theo dõi tình hình một cách cẩn thận. CÁC RC Toulon gần đây đã được trích dẫn là quan tâm, nhưng câu lạc bộ đã phủ nhận thông tin vào thứ Hai ngày 26 tháng Sáu. Biarritz vân vân Đại lý TRONG chuyên nghiệp D2 có thể hành động. Hai đội hình không muốn trả lời câu hỏi, luôn theo sau Thể thao RMC.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *