Giữa Roland-Garros, Nadal chơi bi-a!

Có lẽ đó là những ngày trên chiếc ghế dài bắt đầu cảm thấy nặng nề. Rafael Nadal vắng mặt ở Roland-Garros 2023 lần này vẫn đang gây ồn ào dư luận. Lần này là vì anh ấy đã trải qua nội soi khớp để điều trị cơn đau thắt lưng vào thứ Sáu, một ca phẫu thuật đánh dấu sự khởi đầu cho sự trở lại của anh ấy.

Mười ngày trước khi giải đấu bắt đầu, Rafael Nadal tuyên bố rút lui khỏi Roland-Garros, một tiếng sét lớn làm đảo lộn cục diện của nam giới. Nhưng anh ấy cũng thông báo một số tin tức đau lòng: sự nghiệp của anh ấy có thể kết thúc vào năm 2024 cũng như vắng mặt vô thời hạn do chấn thương psoas mà anh ấy mắc phải ở Úc.

Hoạt động vào thứ Sáu tuần này

Giữa giải đấu Roland Garros, Rafael Nadal đưa tin cho anh ấy: anh ấy đã lên bàn mổ vào thứ Sáu để nội soi khớp. Được bao quanh bởi bác sĩ của mình Thiên thần Cotorro người đã theo dõi anh ấy kể từ khi anh ấy ra mắt và là người bắt đầu điều trị chân trong ấn bản Majorcan Paris năm 2022, Majorcan có lẽ sẽ biết nhiều hơn về bản chất thực sự của chấn thương của anh ấy. Xin nhắc lại, anh ấy đang ở một nơi không xác định vì vào thời điểm gói hàng của anh ấy, anh ấy đã giải thích rằng cơn đau không còn được cho là hiện diện.

Trở lại US Open?

Theo gói của mình tại Roland Garros, Rafael Nadal cho biết anh không biết khi nào sẽ trở lại thi đấu. Mallorca đã chính thức hóa gói của mình cho Wimbledon vài ngày sau mà không ngạc nhiên. Phần còn lại, chúng tôi chưa biết vì anh ấy hơi lảng tránh trong cuộc họp báo của mình: anh ấy thậm chí còn đề cập đến việc kết thúc mùa giải 2023 trong giây lát.

Một tiêu đề khó đặt xuống

Chúng ta không thể tưởng tượng được sự thất vọng khi phải thua Roland Garros và từ bỏ danh hiệu mà anh ấy đã giành được vào năm ngoái. Vắng mặt lần đầu tiên kể từ năm 2004, Majorcan phải ghen tị khi đi theo con đường của bạn trai, người yêu tham dự. hoặc Novak Djokovic không áp đặt bản thân, một vị vua mới sẽ lên ngôi ở Paris, Nadal đã phát hành 14 trong số 18 ấn bản gần đây nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *