Giữa du thuyền, anh tuyên bố chuyển đến OM

Đến OM vào mùa đông năm nay, Ruslan Malinovskyi đã có một khởi đầu thú vị trước khi trở lại đội hình. Một khó khăn mà anh ấy tự biết, điều đó không ngăn cản anh ấy có tham vọng cho mùa giải tới. Được cho mượn từ Atalanta, cầu thủ người Ukraine đã thể hiện mình ở Marseille và do đó đã gián tiếp bán đứng tương lai của mình.

Rất tích cực trong kỳ chuyển nhượng mùa đông, màVỀ chủ yếu vay từ Ruslan Malinovskyi mà đến từAtalanta. Là một tác giả đầu tay thành công, người Ukraine sau đó đã gặp một chút rắc rối. Tuy nhiên, anh nhận thức rõ tình hình và có ý định nâng cao trình độ vào mùa giải tới, gián tiếp xác nhận việc chuyển đến cuối cùng của anh.VỀ.

Malinovskyi thừa nhận sai lầm của mình…

« Có một yếu tố chiến thuật để tích hợp và tôi đã chơi một chút trong sáu tháng tại Atalanta Bergamo. Tôi thiếu một chút nhịp điệu, một chút kết nối với những người khác. Có lẽ tôi đã tạo quá nhiều áp lực cho bản thân. Nhưng Marseille là CLB lớn, không dễ giành chiến thắng ngay lập tức. Tôi có thể làm tốt hơn, đó là điều chắc chắn. Nhưng tôi chỉ làm được bốn tháng. Mùa tới, với sự chuẩn bị đầy đủ và tự tin hơn, tôi nghĩ mình sẽ làm tốt hơn “, quốc tế Ukraine cho biết Pháp24trước khi công bố màu sắc cho mùa giải tiếp theo.

… và công bố màu sắc cho mùa giải tới

« Tôi nghĩ trong OM, tôi tốt hơn trong giai đoạn phòng thủ hơn là giai đoạn tấn công. Tôi đã dành rất nhiều năng lượng để giữ cho chúng tôi chặt chẽ, theo sát các cầu thủ của tôi, để phòng thủ. Trong cuộc tấn công, nó là một chút tồi tệ hơn. Tôi cần phải tìm một sự cân bằng. Người hâm mộ muốn những bàn thắng, những pha kiến ​​tạo. Nhưng có những huấn luyện viên yêu cầu bạn điều gì đó khác, và nó bắt đầu với việc phòng thủ. Nếu không, ngày hôm sau anh ấy sẽ cho bạn xem một video về những sai lầm của bạn, những điều bạn cần sửa chữa. Nhưng vâng, tôi nghĩ tôi có thể tấn công nhiều hơn, nhiều hơn nữa “, thêm Ruslan Malinovskyi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *