Giroud, karting… Đoàn tùy tùng của Benzema nổi điên

Trong nhiều năm qua, ở đội tuyển Pháp tồn tại sự đối lập giữa Karim Benzema và Olivier Giroud. Cựu cầu thủ của Real Madrid cũng đã tiếp thêm tinh thần bằng cú đấm karting và Công thức 1 nổi tiếng hiện nay của anh ấy với Mohamed Henni. Và rõ ràng, nó chưa hẳn đã làm hài lòng những người xung quanh Benzema…

Vào tháng 3 năm 2020, sau đó được mời bởi Mohamed Henni trên mạng xã hội, Karim Benzema đã có màn ra đi đáng nhớOlivier Giroud. Trước hơn 100.000 người trực tiếp, người chơiAl-Ittihad rồi vung tay: Các bạn biết không, tôi sẽ trả lời mọi người, sẽ nhanh thôi các bạn. Chúng tôi không nhầm lẫn F1 và karting. Và tôi tốt. Tôi, tôi biết tôi là F1 ».

“Không ai trong chúng ta hối hận”

Trong một bài phát biểu cho Đội, Mohamed Henni quay lại khoảnh khắc huyền thoại này với Karim Benzema. « Chúng tôi không mong đợi nhiều tác động như vậy. Nhưng không ai trong chúng ta hối tiếc “, anh ấy giải thích lúc đầu.

“Mặt khác, những người xung quanh anh ấy…”

Nếu mọi thứ suôn sẻ thì để Mô-ha-mét Anh ta vân vân Karim Benzema, điều này rõ ràng không xảy ra với đoàn tùy tùng của người bản xứ Lyon. ” Mặt khác, những người tùy tùng của anh ấy… Họ luôn gọi cho tôi để nói với tôi rằng tôi đã đánh bóng “, đã theo dõi Anh ta.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *