Giống như Zidane và Schumacher, LeBron James nói dối!

Người hâm mộ LeBron James có thể thở phào nhẹ nhõm. Kể từ trận Play-Off và thông báo của hiệu trưởng về việc anh ấy có thể nghỉ hưu, sự mơ hồ vẫn còn… Cho đến những giờ cuối cùng này và lời chứng của King James về việc anh ấy chắc chắn sẽ tiếp tục ở NBA. Anh ấy hơi giống những huyền thoại thể thao khác, những người đã quyết định giải nghệ trước khi từ chức.

LeBron Giacôbê làm mọi người ngạc nhiên sau khi thua trận chung kết Western Conference Lakers Nó ở phía trước Denver thợ mỏ người cuối cùng đã trở thành nhà vô địch NBA. Đương nhiên, sau cuộc càn quét do nhượng quyền thương mại đưa ra Mất Thiên thần, vua James rõ ràng để ngỏ khả năng giải nghệ sau 20 năm ở NBA. Tuy nhiên, trong thời gian Cúp TRÒ CHƠI xích TRÒ CHƠI, Giacôbê đã tổ chức bài phát biểu sau đây, do đó xác nhận xu hướng do người đại diện của anh ấy vẽ ra Phao-lô giàu có vài giờ trước đó. “Tôi không quan tâm mình sẽ ghi thêm bao nhiêu điểm, tôi có thể hay không thể làm gì trên sân. Câu hỏi thực sự đối với tôi là liệu tôi có thể chơi mà không gian lận hay không. Cái ngày mà tôi không thể cống hiến hết mình trên sân nữa, nó sẽ kết thúc. May mắn cho bạn, ngày đó vẫn chưa đến.

LeBron James Tất nhiên, ông đã không chính thức tuyên bố nghỉ hưu trước khi từ chức, nhưng ông đã ám chỉ điều đó. Những người khác đã tổ chức các bài phát biểu tương tự vua Jamesđi đến tận cùng ý tưởng của họ, trước khi trở lại kỷ luật của họ.

Sự trở lại của LeBron James lấy cảm hứng từ Michael Jordan và Magic Johnson

Điều này đặc biệt đúng với hai gã khổng lồ của bóng rổ Mỹ: Michael Jordan vân vân Ảo thuật Johnson. Không khí đã thông báo không phải một mà là hai lần từ giã môn thể thao này trong sự nghiệp thi đấu tại NBA của anh ấy. Được nhiều người coi là cầu thủ vĩ đại nhất mọi thời đại, Jordan cần nghỉ ngơi vào năm 1993 sau khi giành được danh hiệu NBA thứ ba liên tiếp với Chicago bò đực giải thích bị mất “về động lực”. Michael Jordan tham gia bóng chày một thời gian ngắn, không mấy thành công, chuyển sang Kẹt không gian và trở lại xếp hàng với NBA cho ba than bùn thứ hai với bò đực nhờ nổi tiếng: “Tôi đã trở lại” Dịch: Tôi đã trở lại. Năm 1998, Micheal Jordan tuyên bố giải nghệ một lần nữa trước khi trở lại lần cuối vào năm 2001 trong hai mùa giải cuối cùng cùng nhau Hoa Thịnh Đốn phù thủy thực hiện các quan sát sau đây. “Bây giờ tôi nghĩ rằng tôi nhận ra rằng tôi sẽ không bao giờ mặc đồng phục nữa – và đó không phải là một cảm giác tồi tệ.”

Vì những lý do rất khác nhau, Ảo thuật Johnson đưa ra quyết định giải nghệ ngay trước khi mùa giải NBA 1992/1993 bắt đầu. Xét nghiệm dương tính với HIV, diễn viên huyền thoại Mất Thiên thần Lakers đưa ra bài phát biểu sau đây. “Tôi chỉ muốn nói rằng tôi sẽ bỏ lỡ trận đấu”. Sau khi đóng vai trò trong ban huấn luyện của nhượng quyền thương mại California trong 16 trận vào mùa giải tiếp theo, việc ở quá gần sàn đấu là quá sức đối với anh ấy. Cuối cùng, anh ấy đã trở lại trong nửa mùa giải trước khi giải nghệ vĩnh viễn. “Đã đến lúc phải tiếp tục. Tôi sẽ ra đi theo các điều khoản của mình, điều mà tôi không thể nói khi từ bỏ sự trở lại của mình vào năm 1992.

Huyền thoại Schumacher, đã nghỉ thi đấu 4 năm tại Ferrari trước buổi khiêu vũ cuối cùng tại Mercedes

Thông qua dịch vụ thành công của mình tại Ferrari nơi anh ấy đã giành được năm danh hiệu vô địch thế giới, anh ấy đã giành được tổng cộng bảy danh hiệu, Michael Schumacher là một huyền thoại trong bộ môn đua xe chính. Sự nghiệp Công thức 1 của anh kéo dài 21 năm. Tuy nhiên, Schumacher bốn mùa giải từ 2006 đến 2010. Quay lại Công thức 1, Michael Schumacher kết thúc hai năm thi đấu vừa qua với Mercedes trước khi gác máy vào năm 2012 với nhận xét sau. “Tôi đã nghi ngờ trong một thời gian dài rằng mình có đủ năng lượng để tiếp tục. Tôi đã nói vào năm 2006, pin của tôi đã hết và bây giờ tôi đang ở trong vùng màu đỏ. Tôi không biết liệu mình có thời gian để nạp đầy chúng hay không, nhưng tôi rất nóng lòng muốn lấy lại tự do của mình”.

Bộ ba trở lại đội tuyển Pháp cho Zidane, Makélélé và Thuram

Sau khi bị loại ở tứ kết Euro 2004 trước Hy Lạp năm trước,đội tuyển Pháp có phong độ không tốt trong chiến dịch vòng loại World Cup ở Đức năm 2006. Vào tháng 8 năm 2005, trong khuôn khổ vòng loại sân nhà, Zinedine Zinedine trở lại với lời nói của mình. Khi anh ấy đã giã từ sự nghiệp thi đấu quốc tế, một Thierry Gilardi sau đó được đặt biệt danh là quả đầu vàng trong trận tứ kết World Cup 2006 liên quan đến cú đúp đánh đầu của anh ấy trong trận chung kết World Cup 98, anh ấy đã trở lại vào năm đội tuyển Pháp. “Tôi trở lại để khám phá lại một chút những gì tôi biết, cống hiến hết mình cho đội bóng và cố gắng đóng góp cho vòng loại. Không có gì được tính. Chúng ta hãy rõ ràng. Vẫn là huấn luyện viên gọi chúng tôi trở lại. Không có anh ta, không có gì xảy ra. Chúng tôi sẽ không viết lại lịch sử. Như thế hả”.

Zinedine Zinedine không trở lại một mình kể từ khi vô địch thế giới Lilian Thuram cũng bắt chước anh ấy, như Claude nước ép cá thu.

Tom Brady bất tử muốn thách thức thời gian

Huyền thoại không thể tranh cãi của bóng bầu dục Mỹ, tom Brady nghỉ hưu vào mùa đông năm 2022 sau khi giành được bảy chức vô địch NFL trong 22 năm. Thời gian nghỉ hưu ngắn hạn kể từ khi ông tuyên bố chỉ vài tuần sau khi trở lại công việc kinh doanh, chỉ trong một năm. Ở tuổi 45, Brady chắc chắn đã nghỉ hưu bằng cách đăng thông báo sau để giải thích quan điểm của mình. “Bạn chỉ nhận được một nỗ lực trở lại siêu cảm xúc và tôi đã cạn kiệt nỗ lực của mình vào năm ngoái. Cảm ơn bạn đã cho phép tôi sống giấc mơ tuyệt đối của tôi. Tôi sẽ không thay đổi bất cứ điều gì.”

Có nhiều người khác đã tuyên bố nghỉ hưu trước khi xem xét lại quyết định của họ. huyền thoại như da, Michael Phelps, đường Ray Leonard, Muhammad Ali tất cả đều làm điều tương tự. Vẫn còn phải chờ xem liệu LeBron James có thực sự nghỉ hưu hay không, anh sẽ thổi tắt ngọn nến thứ 39 vào tháng 12 tới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *