Giao dịch làm rung chuyển NBA, Stephen Curry đưa ra thông báo lớn

Bị Lakers đánh bại trong trận bán kết đại hội, Warriors đang tìm cách chuộc lỗi trong mùa giải này. Đội đã tiến triển tốt đẹp với sự ra đi của Jordan Poole, được đổi lấy Chris Paul, người đến từ Wizards. Giao dịch đã truyền cảm hứng cho Stephen Curry giành chức vô địch NBA mới.

Đây là một trong những giao dịch lớn trong mùa hè này. Trong khi anh không còn treo được danh hiệu vô địch NBA qua Mặt trời, Chris Paul đã được giao dịch để phù thủy…trước khi đến chiến binhtrao đổi với hồ bơi Jordan. Một giao dịch đáng ngạc nhiên nhưng là một giao dịch cho thấy điều đó bang vàng sẵn sàng trở lại mạnh mẽ. cà ri Stephenđã biết rằng mình sắp kết thúc sự nghiệp, không muốn lãng phí thời gian.

Stephen Curry muốn nhiều hơn nữa

« Điều quan trọng nhất là mọi người đến trại với tâm thế đúng đắn, cố gắng giành chiến thắng. Chúng ta cần nói về nó, sống với nó và nhận ra thời hạn của sự nghiệp của chúng ta. Không ai nên tập trung năng lượng của mình vào bất cứ điều gì khác ngoài việc cố gắng giành chiến thắng. ” người đứng đầu nói chiến binhquán quân NBA bốn lần trong sự nghiệp của mình.

“Chúng ta sẽ có một người sáng tạo khác”

Và sự xuất hiện của Chris Paul đã truyền cảm hứng tự tin cho anh ấy. ” Đó là điều tôi luôn mong muốn và hy vọng: rằng chúng ta có một đội với tất cả những mảnh ghép thực sự ăn khớp với nhau. Chúng tôi đã có một năm mà chúng tôi có nhiều tài năng nhất và năm mà chúng tôi có đội hình giàu nhất… Cố gắng giành chiến thắng (bây giờ) là rất quan trọng, xét đến vị trí của chúng tôi trong sự nghiệp. Chúng tôi đã lớn và trưởng thành, với những chàng trai đã trải qua rất nhiều tình huống khác nhau và biết cách chơi. », đảm bảo cà ri Stephen trong các ý kiến ​​​​được cung cấp bởi bóng rổ Mỹ. « Sự xuất hiện này mang lại cho chúng tôi sự linh hoạt và ‘cẩm nang’ của chúng tôi sẽ mở rộng. Ý tưởng về việc tôi và Klay có thể chơi mà không cần bóng qua màn hình thật thú vị, bởi vì tôi đã từng làm điều đó trước đây. Mọi người đều nói về “đơn vị thứ hai”, nhưng khi tôi không có mặt trên sân, chúng tôi sẽ có một người sáng tạo khác biết cách chơi và cải thiện lối chơi của những người xung quanh anh ấy “, kết luận đầu bếp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *