Giảm giá OM: Thunderclap mới được công bố

Trong gần hai năm, tin đồn về việc bán OM ngày càng nhiều, đặc biệt là trên mạng xã hội. Phải nói rằng một số nhà báo đã nêu lên sự ra đi của Frank McCourt, chủ sở hữu của OM. Những người khác ít tích cực hơn. Đặc biệt là trường hợp của Mathieu Grégoire, nhà báo của tờ L’Equipe.

Chủ sở hữuVỀ, Frank McCourt vẫn tại vị. Tuy nhiên, nếu chúng ta tin vào tuyên bố của một số nhà báo, tương lai là Marseille nsẽ treo bằng một chủ đề. thường xuyên, Thibaud Vezirian gợi lên sự ra đi của nước Mỹ và sự xuất hiện của các nhà đầu tư mới. Một ý kiến ​​được chia sẻ bởi một số người ủng hộ OM, người đã đưa rae #VenteOM TRÊN Twitter gần hai năm trước đây.

“Nếu OM không tấn công tôi vì tội phỉ báng, thì đó là vì hồ sơ của tôi rất vững chắc”

Vấn đề, McCourt vẫn tồn tại và thường phủ nhận thông tin này. Không có gì để sợ Tể tướng, mà đòi hỏi sự kiên nhẫn. “ Nếu OM không tấn công tôi vì tội phỉ báng, thì hồ sơ của tôi có vững chắc không? bạn có thể rút ra bất cứ kết luận nào bạn muốn” phóng viên nói, chắc chắn về kết quả điều tra của mình.

“Nếu chúng tôi có thể thông báo thì chúng tôi sẽ làm, nhưng…”

Nhưng các nhà báo khác của Marseille đã phản đối triệt để Vezirian và xác nhận rằng khởi hành từ McCourt không được cập nhật. Đây là trường hợp Mathieu Gregoirephóng viên từ Đội ở Marseilles. khách trực tiếp nếp nhăn từ chuyền bóng của bạnông bày tỏ ý kiến ​​của mình về việc bán hàng‘VỀ. « Doanh số bán hàng của OM có thể được thực hiện trong sáu tháng, một năm hoặc sáu năm, tôi không biết. Chúng ta không thể đánh mất điều đó. Hãy dành một chút thời gian. Nếu chúng tôi có thể công bố nó, chúng tôi sẽ, tôi, nó sẽ khiến tôi lại mơ được tiết lộ việc bán OM. Nhưng nó sẽ xảy ra khi nó xảy ra ” ngã xuống Grêgôriô.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *