Giải nghệ cho Nadal, anh ấy đã có một tuyên bố tuyệt vời

Thứ Năm tuần này lúc 4 giờ chiều, Rafael Nadal đã mời báo chí đến học viện quần vợt của anh ấy trên hòn đảo quê hương của anh ấy, Mallorca. Hình phạt đáng sợ, giờ đã chính thức: Rafael Nadal rút lui khỏi giải đấu Roland-Garros. Một cú sốc lớn đối với tay vợt người Tây Ban Nha, người đã không bỏ lỡ giải Pháp mở rộng kể từ năm 2005. Ngoài ra, anh cũng nhân cơ hội này để tuyên bố giải nghệ vào cuối năm 2024.

Người hâm mộ Rafael Nadal có thể khó hài lòng vào thứ Năm, ngày 18 tháng Năm. Rafael Nadal đã tuyên bố giải nghệ vì Roland Garros, vì những vết thương mà anh ấy phải chịu trong thời gian Úc mở rộng tháng Giêng năm ngoái mà anh ấy vẫn chưa bình phục. Một cú đúp cho người hâm mộ của anh ấy, khi anh ấy tuyên bố ngày kết thúc sự nghiệp của mình, điều này sẽ sớm xảy ra …

“Tôi không nghĩ mình đáng phải chịu kết cục như thế này”

Trong buổi họp báo được tổ chức để thông báo về việc rút khỏi Roland Garros, Rafael Nadal đã đề cập đến sự kết thúc sự nghiệp của mình, điều mà anh ấy không thấy vào lúc này, trong một bài phát biểu được phiên âm bởi Đội : « Tôi không nghĩ mình đáng phải chịu kết cục như thế này. Đó là lý do tại sao tôi đã nỗ lực cuối cùng, để kết thúc của tôi không ở đó, trong buổi họp báo. »

“Hãy tận hưởng năm 2024, đây có thể sẽ là năm cuối cùng trên đường đua”

Tuy nhiên, sự kết thúc của sự nghiệp cho Rafael Nadal có thể xảy ra khá nhanh: Tham vọng của tôi là cố gắng cho mình cơ hội tận hưởng vào năm tới, đây có thể sẽ là lần cuối cùng tôi tham gia vòng đua. Đó là ý tưởng của tôi mặc dù tôi không thể nói 100% rằng nó sẽ xảy ra theo cách đó bởi vì bạn không bao giờ biết điều gì có thể xảy ra. Động lực của tôi là cố gắng tận hưởng mùa giải vừa qua, để cạnh tranh và nói lời tạm biệt với tất cả các giải đấu quan trọng đối với tôi. Tôi nghĩ nếu cứ tiếp tục như thế này, tôi sẽ không thể làm được. Tôi không biết liệu nó có hoạt động bằng cách bỏ cuộc ngày hôm nay hay không nhưng tôi nghĩ cơ hội của mình tốt hơn nhiều. »

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *