Giải độc đắc, RC Lens sẽ nhận được séc lớn trị giá 21 triệu €

Ngoại trừ một thảm họa bất thường, RC Lens sẽ trở lại Champions League vào mùa giải tới. Hai ngày trước khi giải đấu kết thúc, Sang et Or đang hơn OM 5 điểm, đội sẽ phải cố gắng rất nhiều để giành lấy vị trí thứ hai. Nhờ tư cách này, câu lạc bộ phía bắc sẽ nhận được một giải độc đắc hậu hĩnh.

Các ống kính RC mới là bất ngờ thực sự của mùa giải Ligue 1 2022/2023 này. Các nhà quan sát đã không mong đợi đội từ Frank Haise ở mức độ như vậy, đặc biệt là vào cuối giải vô địch. Người chơi không chạy chậm lại và duy trì thể chất của chính họ, điều này cho phép RC Lens tạo ra kết quả tốt.

RC Lens hướng tới suất dự Champions League

Hai ngày trước khi kết thúc giải đấu, ống kính RC chỉ đứng ở vị trí thứ hai, kém đội đầu bảng Paris sáu điểm. Có vẻ hơi chặt chẽ để chuộc lại PSG. Nhưng tin tốt, vòng trònđối thủ nặng ký nhất của anh ấy vào cuối mùa giải, kém anh ấy năm điểm.

Jackpot cho các câu lạc bộ miền bắc

Nếu không có những thay đổi đáng chú ý, nó Ống kính RC đphải tìm giải vô địch mùa giải tiếp theo, lần đầu tiên kể từ mùa giải 2002/2003. Theo thông tin từ ĐộiBằng cấp này sẽ cho phép đội hình bỏ túi một tấm séc trị giá 21 triệu € từ l’UEFA.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *