Giải độc đắc cho Qatar, khoản tiền 3,9 tỷ euro rơi vào tay PSG

Như mọi năm, tạp chí Forbes của Mỹ đưa ra đánh giá về các câu lạc bộ giá trị nhất trong thế giới bóng đá. Real Madrid đứng đầu danh sách này (5,6 tỷ euro), nhưng PSG đang trên đà tiến gần đến con số 4 tỷ euro. Một câu lạc bộ khác của Pháp là CV cũng có bước đột phá trong bảng xếp hạng này.

Cũng như mọi năm, tạp chí Forbes công bố bảng xếp hạng các câu lạc bộ giá trị nhất. Và điều ít nhất chúng ta có thể nói là một số câu lạc bộ đang hoạt động tốt. Những đội như PSG đã chứng kiến ​​​​giá trị của họ tăng vọt trong một năm.

PSG chứng kiến ​​giá trị của anh tăng vọt

Trong bảng xếp hạng này do tạp chí Mỹ công bố, PSG đứng ở vị trí thứ bảy, nhưng giá trị của nó đã tăng 30%, đạt 4 tỷ euro. Đào tạo tổ chức bởi Ca-ta tiến gần hơn đến một số câu lạc bộ lịch sử như Bayern München (4,5 tỷ euro) hoặc thậm chí thành phố Manchester (4,6 triệu euro).

Câu lạc bộ lịch sử ở khắp mọi nơi trong bảng xếp hạng này

Nhưng một lần nữa, ở đầu bảng xếp hạng này, chúng tôi tìm thấy Real Madrid, có giá trị tăng lên 5,6 tỷ €. đằng kia nhà Trắng về phía trước một chút Manchester United, FC Barcelona vân vân Liverpool. Lưu ý rằng đội Pháp thứ hai xuất hiện trong bảng xếp hạng này làCV (680 000 €).

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *