Giấc mơ điên rồ RC Lens!

Giờ đây, không còn nghi ngờ gì nữa, RC Lens sẽ thi đấu tốt ở Champions League mùa tới. Với việc chắc suất về nhì tại Ligue 1, Sang-et-Or sẽ được vào thẳng vòng bảng C1. Đến mùa đông này, Adrien Thomasson đã mơ về một bất ngờ trước Real Madrid.

Đến mùa đông này trong ống kính RC, Adrien Thomasson không được hối hận về sự lựa chọn của mình. Thực tế, tiền vệ này đã tích cực tham gia xuất sắc nửa sau mùa giải Sang-et-Or đó là xứng đáng giải vô địch. Một cuộc so tài mà Strasbourg trước đây sẽ gặp và ông không giấu sự sốt ruột.

‘Điều gì cũng có thể xảy ra trong bóng đá’

« Đó là cuộc thi khó khăn nhất trên thế giới. Nó sẽ là mới đối với chúng tôi. Rõ ràng sẽ có một số điều chỉnh được thực hiện. Ước mơ của chúng tôi là tìm kiếm chức vô địch Champions League với đội hình hiện tại, nhưng chúng tôi rất thực tế, chúng tôi biết rằng sẽ rất khó để giữ chân tất cả các cầu thủ theo yêu cầu bên ngoài. Điều gì cũng có thể xảy ra trong bóng đá. Không ai là không thể thay thế, ngay cả khi điều đó có thể ảnh hưởng đến trình độ của cả đội “, giải phóng tiền vệ này trong một bài phát biểu trước RMC trước khi kể chi tiết về câu lạc bộ mà anh ấy mơ ước được đối mặt. Trong đó có một người nói riêng.

“Ước mơ lớn nhất của tôi là đối đầu với đội bóng của trái tim tôi, Real Madrid”

« Tôi có một vài ý tưởng trong tâm trí cho trận hòa. Giấc mơ chính của tôi là đối đầu với đội bóng mà tôi yêu thích nhất, Real Madrid. Sau đó, tôi bắt đầu quan tâm đến bóng đá Anh. Chơi một đội Premier League là tuyệt vời. Và sau đó tôi muốn chơi ở một sân vận động huyền thoại, vậy tại sao không phải là Bayern Munich hay Borussia Dortmund. Nó thực sự sẽ làm tôi bực mình! “, thêm Adrien Thomasson nóng lòng muốn tìm hiểu giải vô địch.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *