Giấc mơ của sao PSG, Mbappe và Neymar đã phá hỏng mọi thứ

Trong thời gian chờ đợi rời Atletico de Madrid, Joao Félix đang cân nhắc nghiêm túc việc dọn đồ đến CLB thành Madrid. Sau 6 tháng cho Chelsea mượn bất phân thắng bại ở mùa giải trước, cầu thủ người Bồ Đào Nha muốn thử một cuộc phiêu lưu mới. PSG tỏ ra quan tâm đến cầu thủ 23 tuổi nhưng đội bóng thủ đô vẫn chưa thể hiện sự quan tâm. Đối với Daniel Riolo, bất kể ai đến Paris, một số cầu thủ nhất định phải được ưu tiên cử đi.

Tiềm năng của Joao Félix là rõ ràng đối với bất kỳ người hâm mộ bóng đá nào, nhưng cầu thủ người Bồ Đào Nha đã phải vật lộn để tìm kiếm sự ổn định ở cấp độ cao nhất. Trong vấn đề ở‘Atletico Madridngười chơi có thể được gọi là PSG. Ý tưởng không cần phải đóng gói Daniel Riolo.

“Đối với tôi, vấn đề là ai đi”

Được biết đến với ý kiến ​​​​mạnh mẽ của mình, đặc biệt là trên PSG, Daniel Riolo dấy lên tin đồn João Felix trong L’Sau Chân : « Nếu Joao Félix đến PSG, tôi sẽ không coi đó là tin xấu. Tôi từ đầu, họ đều có thể đến, tùy thuộc vào người đi. Đối với tôi, vấn đề là ai đi. Nếu nó không di chuyển, nếu một cái gì đó ở lại, tôi không biết làm thế nào. Chúng tôi có thể chiêu mộ Asensio, Joao Felix, bất cứ thứ gì bạn muốn… Nếu chúng tôi cho rằng Neymar và Mbappé vẫn ở đó, hoặc tôi được bảo rằng Luis Enrique sẽ đủ mạnh mẽ để đưa ra lựa chọn và quyết định chọn Neymar hay bất kỳ ai khác, tôi không ‘Không xem đó là Neymar, Mbappé cộng một, tôi không thấy “+1″ sẽ gắn bó với ai”.

Joao Félix muốn đến PSG

Mặc dù anh ấy muốn thử một cuộc phiêu lưu mới bằng cách rời điAtlético Madrid, João Felix vẫn chưa tìm được chỗ dựa cho mùa giải tới. Dựa theo ghi, Người Bồ Đào Nha rất quan tâm đến ý tưởng phát triển PSG mùa giải tới. Những mong muốn không nhất thiết phải được đáp lại ngay bây giờ. Sự ra đi của một siêu sao có thể mở đường João Felix và do đó tạo điều kiện thuận lợi cho sự xuất hiện của anh ấy.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *