Gia tộc Neymar bấn loạn ở kỳ chuyển nhượng Pháp!

Vẫn còn chấn thương, Neymar không biết tương lai của mình sẽ ra sao, bởi vì ở Paris Saint-Germain, chúng tôi dường như luôn muốn từ chối anh ấy. Tình hình xung quanh Kylian Mbappé có thể thay đổi rất nhiều đối với cầu thủ người Brazil, người mà đoàn tùy tùng dường như đang giải quyết các vấn đề khác trong kỳ chuyển nhượng mùa hè này.

Tất nhiên, đó là lượng mơ hồ cho cuộc tấn công PSG. Còn lại khi kết thúc hợp đồng của mình, Lionel Messi chọn MLS tạm thời Kylian Mbappe làm rung chuyển Qatar. Nhưng Neymar đừng bỏ lỡ, bởi vì anh ta sẽ vẫn không mong muốn, với Chelsea người cũng đã bày tỏ sự quan tâm của mình như chúng tôi đã tiết lộ với bạn tại le10sport.com.

Gia tộc của Neymar chuẩn bị chuyển đến Ligue 1

Nhưng xung quanh Neymar chúng ta dường như không nghĩ quá nhiều về tương lai. Trò chơi đã nói với chúng tôi rằng cha của cầu thủ đang thực hiện một vụ chuyển nhượngArthur Gomesngười sẽ nổi tiếng ở Ligue 1. Cầu thủ chạy cánh người Brazil chắc chắn sẽ được chú ý Montpellier, Reims vân vân Brest.

“Chúng tôi sẽ cố gắng hết sức để đưa anh ấy vào một câu lạc bộ có thể khiến anh ấy làm việc”

Trong gươngĂng-ten 1, Neymar Sr xác nhận sự quan tâm hiện đang được tạo ra bởi những người trẻ tuổi Arthur Gomes. « Chúng tôi sẽ cố gắng hết sức để đưa anh ấy vào một câu lạc bộ có thể khiến anh ấy làm việc, phát triển và tất nhiên là thi đấu vì anh ấy. “người cha nói với ngôi sao PSG.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *