Gia tộc của Mbappé sẽ đụng độ, tuyên chiến với PSG

Bây giờ được ghi lại, giữa Kylian Mbappé và PSG, chiến tranh được tuyên bố. Tiền đạo người Pháp đã bị loại khỏi đội hình tới Nhật Bản tham dự chuyến du đấu mùa hè của câu lạc bộ ở thủ đô, khiến tương lai của anh ở Paris càng thêm bấp bênh. Dẫu vậy, thuyền trưởng của tuyển Pháp không có ý định ra đi trong mùa hè này.

Thông báo có tác dụng của một quả bom. Vài phút sau chiến thắng trước Lê Havre trong một trận giao hữu (2-0), PSG đã tiết lộ danh sách các cầu thủ được triệu tập cho chuyến du đấu tại Nhật Bản và Hàn Quốc. Và tên của Kylian Mbappé không có ở đó. Những tràng vỗ tay như sấm đã khẳng định sự thật rằng PSG bán tiền đạo của mình sau một năm kể từ khi kết thúc hợp đồng. Tuy nhiên, tuân theo Daniel RioloNgôi sao Bondy không có ý định ra đi vào mùa hè này.

“Mbappé sẵn sàng tiếp quản mọi thứ và ở lại PSG dù không thi đấu”

« Tôi có một người rất thân với Kylian Mbappé tối nay. Cho đến thời điểm hiện tại, Kylian Mbappé sẵn sàng gánh vác mọi thứ và ở lại PSG dù không thi đấu. Tôi đã nói rõ cho đến lúc này, trong đoàn tùy tùng của Mbappé, chúng tôi sẵn sàng chấp nhận mọi thứ và hy sinh một mùa giải chứ không phải thi đấu “, đưa ra một bài xã luận từ RMC trên micrôchân sau trước khi xác nhận xu hướng.

“Mbappé không muốn rời PSG”

« Đó là một cuộc chiến thực sự. Đêm nay, Mbappé rõ ràng đã rất tức giận. Không ai trong gia tộc Mbappé sẽ giao tiếp. Họ sẽ đợi đến tháng 9 để đưa ra phiên bản của mình nhưng tối nay Mbappé không muốn rời PSG và sẵn sàng ở lại ngay cả khi điều đó có nghĩa là không thi đấu và ngồi trên băng ghế dự bị. “, thêm Daniel Riolo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *