Gia tộc Aubameyang bùng cháy vì chuyển đến OM

Kết thúc một mùa giải gần như trắng tay với Chelsea, Pierre-Emerick Aubameyang đã có một sự phục hồi tuyệt vời bên phía OM. Sự xuất hiện của anh ấy đặt ra một số câu hỏi về phong độ gần đây của anh ấy, nhưng những người xung quanh đảm bảo với anh ấy rằng anh ấy sẽ có một chiến dịch rất thành công trong màu áo của vận động viên Olympic.

Pierre-Emerick Aubameyang là người chơi mới vòng tròn kể từ thứ Sáu. Tiền đạo người Gabon mạo hiểm dốc hết sức cho hàng công Marcelino. Anh ấy đã xuất hiện trong một trận giao hữu với TIỀN MẶT không tìm kiếm một lỗ hổng nhưng cảm giác ở đó. Cha anh không có quá nhiều nghi ngờ về khả năng thành công trong nghiệp quần đùi áo số của anh vòng tròn và điều này bất chấp mùa giải 2022/2023 khó khăn.

“Anh ấy đã có một mùa giải tuyệt vời và tuyệt vời”

Pierre Aubameyang tự tin rằng con trai mình sẽ làm cho hạnh phúc vòng tròn cho mùa tới. ” Anh ấy đã đi trong một mùa giải tuyệt vời và tuyệt vời. Tôi luôn nhắc anh ấy chúng tôi đến từ đâu, một ngôi làng ở Gabon, nơi có gần mười ngôi nhà. Nó cho chúng ta sức mạnh. Ai có thể nghĩ rằng cuộc sống của chúng ta sẽ có một ngày? Và anh ấy được nuôi dưỡng theo cách của người châu Phi, với những giá trị mà nó đại diện, anh ấy ăn món ăn của chúng tôi, sắn, và bạn sẽ không ngăn anh ấy ăn tiêu (cười). Anh ấy vừa trở về sau kỳ nghỉ mười bốn ngày ở Gabon, nơi anh ấy đã có một khoảng thời gian tuyệt vời. Ở đây nó đã sẵn sàng. Nếu bạn gặp anh ta trong kỳ nghỉ, bạn tự hỏi: “Anh chàng này điên à?” (cười). Ở nhà, ở nước, tôi có đất với ngọn cỏ. Và anh ấy không ngừng tập luyện, thi đấu với những người trẻ… Ngay khi anh ấy trở lại Milan, anh trai của anh ấy (Willy, một cựu tuyển thủ chuyên nghiệp), đã nổi loạn. Sau đó, anh đến Sardinia tại trường bóng đá Real Madrid để vui chơi. Anh ấy sinh ra để chơi bóng, không bao giờ muốn nghỉ ngơi. Anh ấy thì khỏe mạnh “, anh tuyên bố trong phòng Đội. Pierre-Emerick Aubameyang nên phát triển trong hệ thống Marcelino.

“Anh ấy luôn từ chối những lời chỉ trích”

« Sự trả thù? Chúng ta có thể nói rằng, mặc dù nó không phải là một thuật ngữ tương ứng với nó. Anh ấy luôn gạt đi những lời chỉ trích. Tại Dortmund, nhiều người nghĩ rằng anh ấy sẽ không làm được gì nhiều. Anh trở thành Vua phá lưới Bundesliga (2016-2017, 31 bàn). Cùng Arsenal và Vua phá lưới Premier League (2018-2019, 22). Và tại Barça, anh ấy là cầu thủ ghi bàn hàng đầu của câu lạc bộ ở giải hạng hai của Championship (11 bàn sau 17 trận) trước mọi sự quan tâm của chúng tôi. Vậy bạn có chắc không? Tất cả những gì tôi biết là Marcelino chơi 4-4-2 và Pierre thích hệ thống này. Tôi chắc chắn rằng nó sẽ làm việc. Khi chúng tôi gọi, người đàn ông (con trai ông) nói với tôi: “Để lấy vũ khí!” hoặc “Những người già, họ có âm nhạc điên cuồng khi bạn ghi bàn.” Tôi đang nói với bạn, anh ấy đã chìm đắm trong đó. Tất cả những gì anh ấy phải làm là ghi một bàn thắng và anh ấy sẽ thấy bầu không khí thực sự của Vélodrome… “, thêm Pierre Aubameyang. L’VỀ có thể mơ!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *