Ghê tởm PSG, Mbappé khẳng định đang ở Qatar

Nóng lòng tăng cường hàng công, PSG đang thăm dò nhiều phương án trong kỳ chuyển nhượng. Một số cái tên đã được xướng lên ở đội bóng thủ đô, trong đó có Marcus Rashford. Cầu thủ 25 tuổi từng loại đội bóng thủ đô khỏi Champions League 2019 sẽ là tâm điểm của Kylian Mbappé.

Khi mùa giải sắp kết thúc, PSG đã tập trung vào kỳ chuyển nhượng mùa hè của anh ấy. cánh đồng louis nhằm tăng cường khu vực tấn công từ Christophe Galtier tốt nhất xung quanh Kylian Mbappé. Với suy nghĩ này, anh ấy sẽ khám phá một số con đường trên thị trường chuyển nhượng. Tên Marcus Rashford đặc biệt là trở lại nhiều lần, cầu thủ 25 tuổi sẽ hết hợp đồng vào tháng 6/2024 với Manchester United.

Rashford loại PSG năm 2019

Vài năm trước, Marcus Rashford buồn nôn PSG. kẻ tấn công từ quỷ đỏ thực sự đã ghi bàn thắng quyết định ở Champions League 2019, loại người Paris khỏi cuộc thi. Nhưng bất chấp giai đoạn đau đớn này, Marcus Rashford sẽ được tuyên bố ở thủ đô.

Mbappe muốn nó

Như đã xác nhận truyền thông bóng đá, Kylian Mbappe sẽ rất quan tâm đến quốc tế Anh. Ngôi sao của Manchester United sẽ được nhắm mục tiêu tốt bởi các siêu sao PSG trong cửa sổ chuyển nhượng. Bây giờ vẫn còn phải xem liệu câu lạc bộ thủ đô có tích cực trong việc mang anh ấy hay không. Ở bên anh, Erik ten Hag sẽ không phù hợp lắm với ý tưởng về sự ra đi của kẻ tấn công anh ta. Sẽ tiếp tục…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *