Gây sốc, việc crack đến PSG là chính thức!

Với việc đã có 6 tân binh ở kỳ chuyển nhượng mùa hè này, PSG không có ý định dừng lại ở đó. Trong vài tuần, rõ ràng là câu lạc bộ thủ đô đang tìm cách mang về Xavi Simons, có tùy chọn đưa anh ấy về nhà từ PSV Eindhoven. Và giờ điều đó sẽ trở thành hiện thực theo thông báo của CLB Hà Lan vào Chủ nhật tuần này.

Mùa Hè vừa qua, PSG mất đi một ngôi sao mới, qua đó nối dài danh sách những chân sút rời đội bóng thủ đô quá sớm. Và nó là Xavi Simmons người đã quyết định đóng gói hành lý của mình. Trong thời gian thiếu thời gian để chơi với Mauricio Pochettinotiền vệ tấn công đầy triển vọng đã lựa chọn ký hợp đồng với PSV Eindhoven. Khi chúng tôi mong đợi để xem Xavi Simmons hoãn đến PSG, anh ấy cuối cùng đã được tự do tham gia Hà Lan và Eredivisie. Một sự lựa chọn có lợi từ tất cả các mùa, Xavi Simmons ngạc nhiên, xâu chuỗi một màn trình diễn phi thường.

PSG phải thuyết phục Xavi Simons

Nhưng bây giờ PSG có tất cả giống nhau duy trì một số kiểm soát đối với Xavi Simmons bất chấp sự ra đi của anh ấy trong kỳ chuyển nhượng mùa hè. Trên thực tế, người ta tiết lộ rằng cầu thủ người Hà Lan có điều khoản giải phóng trong hợp đồng trị giá khoảng 6 triệu euro cho phép anh trở lại thi đấu. Paris. Sự lựa chọn, tuy nhiên, rơi vào Xavi Simmons, ông là người có tiếng nói cuối cùng về sự lựa chọn này. Trong nhiều tuần nay, câu hỏi đặt ra là liệu PSG sẽ xoay sở để thuyết phục cầu thủ 20 tuổi trở lại nhà ĐKVĐ nước Pháp. Bây giờ chúng tôi biết câu trả lời và nó là có.

Một năm sau, anh trở lại!

Sáng chủ nhật này, mọi người hơi bất ngờ vì PSV Eindhoven tuyên bố trở lại Xavi SimmonsPSG. Đương nhiên, CLB Hà Lan đã đưa ra thông báo liên quan đến sự ra đi của cầu thủ 20 tuổi. Sau đó nó có thể đọc: Xavi Simons rời trại huấn luyện ngay lập tức để hoàn tất việc chuyển đến Paris Saint Germain. Tiền đạo 20 tuổi đến PSV vào năm ngoái và trở thành nhân tố chủ chốt trong đội hình của Ruud van Nistelrooij ».

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *