Gây sốc, PSG vội dùng “Haaland mới”

Trong quá trình tìm kiếm một trung phong, PSG dường như đã giải quyết xong hồ sơ của Dusan Vlahovic, người đánh dấu vào tất cả các ô. Nhưng theo báo chí Anh, CLB Paris mới đây đã nắm thông tin về Rasmus Højlund. Tác giả của một mùa giải đầy hứa hẹn tại Atalanta Bergamo, tiền đạo này đã được so sánh với một Erling Haaland nào đó.

Tân binh tiếp theo của PSG có thể là một trung vệ. Trong vài tuần, câu lạc bộ Paris đã làm việc với hồ sơ này và dường như đã tìm thấy mục tiêu ưu tiên của mình. Hiện đang liên kết với Juventus, Dusan Vlahovic có thể là người may mắn theo báo chí Ý.

PSG sẽ hỏi về Højlund

Nhưng thứ Ba này thể thao thông báo rằng PSG hỏi về các tập tin khác. Song song với VlahovicCâu lạc bộ Paris sẽ làm việc trên con đường dẫn đến Rasmus Højlund. Ban lãnh đạo sẽ nắm thông tin về cầu thủ 20 tuổi người Đan Mạch đã ghi 9 bàn Một giải đấu.

“Anh ấy là người tầm cỡ của Haaland”

Bây giờ trong hợp đồng vớiAtalanta Bergamo, Rasmus Højlund đã được so sánh với các nước láng giềng Scandinavi: Erling Haaland. « Anh ấy là một người đàn ông tầm cỡ của Haaland. Bạn biết đấy, nó quá ồn ào và nó được dành riêng cho những câu lạc bộ thực sự lớn. Trong hai lần ra sân đầu tiên cho Đan Mạch, anh ấy đã ghi được 5 bàn thắng. Nó sẽ đến Real hoặc Chelsea trong vài năm nữa ” đã bỏ rơi nhà báo MAtthias Manteghetti.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *