Gây sốc, PSG hoàn tất vụ chuyển nhượng “Messi mới”

Kể từ khi đến PSG vào mùa hè năm ngoái, Luis Campos đã tập trung vào một hồ sơ đầy triển vọng. Mới đây, có tin cố vấn thể thao người Paris phải lòng Luka Vuskovic (Hajduk Split) mới 16 tuổi. Nhưng một vết nứt khác sẽ đổ bộ vào thủ đô nước Pháp.

Theo thông báo của Nasser Al-Khelaifi vào cuối mùa giải trước, bling đã kết thúc. PSG không còn muốn chiêu mộ các ngôi sao, mà là nhiều cầu thủ, những người hoàn toàn có thể tham gia vào các dự án thể thao. Hồ sơ ít uy tín hơn như Carlos Soler, Renato Sanches hoặc Fabian Ruiz đã được nhắm mục tiêu.

PSG đang nhắm đến vết nứt tiếp theo trong bóng đá

Nhưng đó không phải là tất cả kể từ khi PSG cũng muốn có được sự phục vụ của những cầu thủ trẻ, những người có tương lai tươi sáng. Theo thông báo của báo chí Croatia, CLB thủ đô Paris sẽ có trong tay Luka Vuskovic, 16 tuổi và hiện đang có hợp đồng với Chia tách Hajduk.

PSG sẽ hoàn thành cú đánh với Barça

Theo thông tin từ sự cứu tế, các vết nứt khác sẽ được ký với PSG. Khi bắt đầu La Masia, trung tâm đào tạo Câu lạc bộ Barcelona, ​​​​Juan Hernandez (15 tuổi) có thể ký tại PSG trong những tuần tiếp theo. So với Lionel Messi ở Catalonia, anh có thể củng cố mình trong đội dự bị trước khi có thể gia nhập dàn sao Paris.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *