Gây sốc, PSG bỏ tấm séc 10 triệu euro

Rõ ràng không có gì ngạc nhiên khi Christophe Galtier sẽ không còn là huấn luyện viên của PSG ở mùa giải tới. Hai bên được cho là đã đạt được thỏa thuận chấm dứt hợp đồng năm cuối của cầu thủ Marseille. Và câu lạc bộ vốn phải đi thanh toán. Tổng cộng, khoản bồi thường sẽ lên tới gần 10 triệu euro.

Chỉ một năm trước, các PSG điều hành sự xuất hiện của huấn luyện viên mới của anh ấy viz Christophe Galtier thành công đó Mauricio Pochettino, người mà tác phẩm chưa bao giờ thuyết phục ở Paris. Cuối cùng, một cựu huấn luyện viênĐÁNH GIÁ một bạn LOS C sẽ chịu chung số phận chỉ sau một mùa giải ngồi ghế dự bị ở Paris, Galtier sẽ bị sa thải.

Đối với Galtier và nhân viên của anh ấy, PSG sẽ giảm 10 triệu euro

Nó vẫn chưa chính thức, nhưng nó đã được thực hiện ở hậu trường. Theo thông tin từ ĐỘIcái mà PSG vân vân Christophe Galtier cuối cùng đã tìm thấy điểm chung cho việc chấm dứt hợp đồng năm cuối cùng của cầu thủ người Marseille và các nhân viên của anh ấy. Tổng cộng, đội bóng thủ đô sẽ trả từ 9 đến 10 triệu euro như một khoản phí thôi việc để Christophe Galtier và phó của anh ấy Thierry Oleksiak.

Luis Enrique trình bày vào thứ Tư tuần này

Do đó, con đường đã rõ ràng cho sự xuất hiện của một huấn luyện viên mới được biết đến từ thời Luis Enrique. cựu huấn luyện viên Barcelona thậm chí sẽ được trình bày vào thứ Tư tuần này tại một cuộc họp báo ở Poissy tại trung tâm đào tạo mới PSG.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *