Gây sốc, PSG bất ngờ chuyển đến Ligue 1

Đã rất tích cực ở hậu trường, PSG đang chuẩn bị cho mùa giải tới và đang tìm kiếm một số cầu thủ trong kỳ chuyển nhượng. Đặc biệt, đội bóng thủ đô đang muốn tìm một trung vệ mới, vị trí đang thiếu chiều sâu trầm trọng ở mùa giải này. Với suy nghĩ này, PSG sẽ rất quan tâm đến Loïc Badé, người đã được Stade Rennais cho Sevilla FC mượn vào mùa đông này.

Mùa hè này, mà PSG họ sẽ cắt giảm công việc của họ trong kỳ chuyển nhượng. Nhiều hồ sơ được kích hoạt, phải nói rằng đội bóng thủ đô đang trải qua một mùa giải đáng thất vọng và rất muốn nâng tầm nên cần một cuộc chiêu mộ đầy tham vọng. Với điều này trong tâm trí, sự tăng cường của cuộc tấn công dự kiến ​​với Bernardo Silva ưu tiên, như được tiết lộ độc quyền bởi le10sport.com. Nhưng đó không phải là tất cả kể từ khi PSGđã ghi nhận lượng khách đến Milan Skriniar, muốn củng cố hậu phương của mình. Luôn quyết tâm phát triển theo 3 trục, đội bóng thủ đô không còn muốn trải qua tình cảnh như mùa giải năm nay khi sự thiếu chiều sâu ở vị trí này sẽ tạo ra vấn đề.

PSG quan tâm Loïc Badé

Ở góc độ này, PSG sẽ kích hoạt một bản nhạc mới. Đương nhiên theo thông tin từ Quán rượu ngoài biểncâu lạc bộ vốn quan tâm Loïc Badé. cho vay bằng Sân vận động Rennais mùa đông này, trung vệ 23 tuổi đã khẳng định mình là một cầu thủ xuất phát không thể tranh cãi ở Câu lạc bộ bóng đá Seville nơi anh ấy đã có nửa sau mùa giải xuất sắc. Nhiều đến mức có vẻ như đã được ghi lại rằng câu lạc bộ Andalucia sẽ thực hiện quyền chọn mua ước tính khoảng 15 triệu € ngay sau khi bảo trì trong liên đoàn sẽ thu được. Tác giả đã có màn ra mắt thú vị ở Ligue 1 với ống kính RC, Loïc Badé quan tâm Sân vận động Rennais người đã bỏ 17 triệu euro vào năm 2021 để chiêu mộ anh ấy. Ít sử dụng, sau đó nó được cho mượn Nottingham mùa hè năm ngoái, trước khi trở lại sau sáu tháng không thi đấu.

“Tôi cảm thấy rất tốt ở đây”

khởi chạy lại vào Câu lạc bộ bóng đá Seville, Loïc Badé thấy mình đang sống ở Andalusia vào cuối mùa giải. ” Tôi cảm thấy rất tốt ở đây, trong thành phố và câu lạc bộ, vì vậy hãy ở lại đây, tất nhiên rồi… Sau đó, chúng ta phải suy nghĩ về điều đó vào cuối mùa giải (…) Tôi nghĩ mình đã thể hiện những điều tốt đẹp, chúng ta sẽ thấy vào tháng sáu “, anh ấy nói gần đây. Bây giờ vẫn còn phải xem liệu đội Sevillian có đồng ý nhả hậu vệ người Pháp hay không PSG ngay sau khi thực hiện quyền chọn mua của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *