Gây sốc, một cầu thủ PSG xác nhận ra đi

Được cho RB Leipzig mượn mùa trước, Abdou Diallo trở lại PSG. Nhưng tuyển thủ Senegal không được phép nán lại PSG. Trung vệ này ý thức rằng sẽ khó thắng dưới thời Luis Enrique. Một năm kể từ khi kết thúc hợp đồng, anh ấy đang hướng đến một động thái trong kỳ chuyển nhượng mùa hè này.

Trở về từ một khoản vay, Abdou Diallo có thể thay đổi không khí trong vài ngày tới. Người Senegal sẽ là một trong nhiều cầu thủ không mong muốn được nhắm mục tiêu Luis Enrique. Trong một cuộc phỏng vấn với người Parisanh ấy đã đưa ra một bản cập nhật về tương lai của mình tại PSG.

“Tôi sẽ có một cuộc thảo luận với câu lạc bộ”

« Tôi sẽ có một cuộc thảo luận với câu lạc bộ, và chúng ta sẽ xem điều gì sẽ xảy ra. Là một cầu thủ bóng đá, bạn biết điều đó có thể xảy ra. Tôi không ở đây để nói điều đó tốt hay xấu (…) Tôi luôn muốn ở lại vì điều tốt đẹp chứ không phải điều xấu. Đó là logic mà tôi vẫn có, tôi nghĩ đó là điều bắt buộc phải có” nói với người chơi, người không có ảo tưởng.

“Tôi có thể đi”

« Tôi còn một năm trong hợp đồng, vì vậy hoặc gia hạn hoặc rời đi. Thành thật mà nói, tôi có thể đi. Đây là một cuộc thảo luận chúng tôi sẽ có rất nhanh chóng. Một khi quyết định được đưa ra, nó là cần thiết để hành động phù hợp ” nói Xin chào.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *