Galtier-Zidane: Paris đang khủng hoảng, PSG có lựa chọn đúng?

Bất chấp việc PSG sẽ trải qua một mùa giải phức tạp hơn ở cấp độ thể thao, Christophe Galtier sẽ vẫn tại vị vào năm tới, trừ khi xảy ra thảm họa. Bất chấp tất cả, nhiều cái tên đã được nhắc đến để tiếp quản, từ Zinédine Zidane đến Thiago Motta. Bạn có nghĩ rằng Paris đã lựa chọn đúng?

Chủ đề của giảng viên luôn là một cuộc tranh luận lớn PSG. Mùa hè vừa qua, sau một mùa giải thảm hại, đội bóng thủ đô bổ nhiệm Christophe Galtier thay thế Mauricio Pochettino. Một sự lựa chọn ban đầu đã được đền đáp, trước khi mọi thứ trở nên tồi tệ hơn, đặc biệt là khi trở về từ World Cup. Từ đó làm suy yếu thế Galtier ? Đây rõ ràng không phải là một xu hướng.

“Paris tìm tôi? Nếu họ tìm tôi, họ không thể tìm thấy tôi”

Theo thông tin độc quyền của chúng tôi, trừ những thảm họa như mất danh hiệu vô địch Pháp hoặc những tranh cãi phi thể thao mới, Christophe Galtier sẽ ở lại PSG mùa giải tới. Bất chấp mọi thứ, một số cái tên thường xuyên được nhắc đến để tiếp quản anh ta. cái nào Jose Mourinho. Theo tiết lộ độc quyền của le10sport.com, không có mối liên hệ nhỏ nhất nào giữa ban quản lý PSG và các kỹ thuật viên người Bồ Đào Nha. Thông tin được kiểm chứng bởi… Mourinho bản thân anh ấy. ” Paris tìm tôi? Nếu họ tìm tôi, họ đã không tìm thấy tôi, bởi vì họ chắc chắn không nói chuyện với tôi “, ông nói trong một cuộc họp báo.

Một số bài hát được đề cập

Người Bồ Đào Nha không phải là những người duy nhất được đề cập. Như thường lệ, tên Zinedine Zidane trở lại thường xuyên. Ở Qatar, chúng tôi cũng coi trọng hồ sơ Thiago Motta. Julian Nagelsmann, Massimiliano Allegri, Antonio Conte hoặc Marcelo Gallardo cũng được trích dẫn trong PSG. Theo bạn, câu lạc bộ thủ đô đã lựa chọn đúng bằng cách giữ lại Christophe Galtier ?

Cho phiếu bầu của bạn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *