Galtier, Tudor, Sanchez… Tất cả thông tin về kỳ chuyển nhượng ngày 28 tháng 5

Mặc dù kỳ chuyển nhượng mùa hè sẽ mở cửa vào đầu tháng 6, các câu lạc bộ đang tìm kiếm những bản hợp đồng mùa hè của họ hơn bao giờ hết. Le 10 Sport cung cấp cho bạn bản tóm tắt thông tin về kỳ chuyển nhượng mới nhất.

PSG: Galtier cân bằng tương lai

Các PSG Pháp đã chính thức lên ngôi vô địch, chúng ta có thể hướng tới mùa giải tới. Qua Christophe Galtier ? Tương lai của huấn luyện viên người Paris hoàn toàn bị nghi ngờ, nhưng về phần mình, ông hy vọng sẽ tiếp tục. thứ bảy này, Galtier cho biết tại một cuộc họp báo: Nếu tôi xứng đáng có mùa thứ hai? Đúng. Để làm gì ? Bởi vì tôi đã cố gắng hết sức trong mùa giải này, với rất nhiều năng lượng ».

Thêm thông tin tại đây.

OM: Tudor thêm các lớp vào tương lai của nó

Huấn luyện viên từOM, Igor Tudor trở thành chủ đề của tin đồn về tương lai của mình. Mặc dù Croatia đã được công bố là một cảnh Juventus, câu hỏi được gửi đến hiệu trưởng có liên quan. Tuy nhiên, trong trường hợp này, Tudo không muốn nói quá nhiều vào tối thứ bảy này, phát biểu trong một cuộc họp báo: ” Trận đấu cuối cùng của tôi ở Marseille? Về điều này, tôi đã nói một chút trước trận đấu. Tôi không có gì để thêm về điều này ».

Thêm thông tin tại đây.

Đến PSG? Câu trả lời của Franck Haise

Đứng thứ hai tại Ligue 1, ống kính RC có thể cảm ơn bạn thẳng thắn hôi. Nhưng chắc chắn, màn trình diễn của huấn luyện viên Lensois đã thu hút sự quan tâm. Nhưng không phải vậy PSG rõ ràng… Sau khi gặp gỡ với Ống kính RC THỨ BẢY, hôi Phóng viên tự tin: Có thể có yêu cầu. hiện có. Tôi rất hạnh phúc tại câu lạc bộ này. (…) PSG không liên lạc với tôi ».

Thêm thông tin tại đây.

OM: Alexis Sanchez trở lại Anh?

Sau một mùa giải tạiOM, Alexis Sanchez có thể đi Những nghi ngờ về tương lai của cầu thủ người Chile, người có khả năng kích hoạt hoặc không thêm một năm trong các tùy chọn. Nhưng những cánh cửa khác có thể mở ra ở nước ngoài và Chủ nhật này, Mặt trời thông báo rằng Sánchez có thể trở lại Anh. Bởi vì vũ khí vân vân Manchester Unitedngười chơiVỀ sau đó có thể có trải nghiệm thứ ba tại Premier League.

Thêm thông tin tại đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *