Galtier, Tudor, Neymar… Tất cả thông tin về kỳ chuyển nhượng cho ngày 26 tháng 5

Mặc dù kỳ chuyển nhượng mùa hè sẽ mở cửa vào đầu tháng 6, nhưng các câu lạc bộ đang tìm kiếm những bản hợp đồng mùa hè của họ hơn bao giờ hết. Le 10 Sport cung cấp cho bạn bản tóm tắt thông tin về kỳ chuyển nhượng mới nhất.

PSG rất muốn chia tay Neymar

Còn hợp đồng đến năm 2027, Neymar không còn thấy trong mùi tinh khiết bên cạnh PSG. Dựa theo Jonathan Johnson, đội bóng thủ đô thậm chí còn chuẩn bị cho sự ra đi của anh. ” Một trong những câu chuyện lớn trong tuần này là Neymar và mối quan hệ của anh ấy với Manchester United. Điều quan trọng là phải làm rõ rằng những gì đã xảy ra không phải là mối quan hệ trực tiếp giữa United hay bất kỳ câu lạc bộ nào khác với PSG, mà là một bên trung gian biết rằng PSG muốn chuyển nhượng Neymar, và đây không phải là điều mới, họ đã cố gắng làm điều đó vào mùa hè năm ngoái như Tốt “, anh trấn an việt vị.

Để biết thêm thông tin, bấm vào đây

Sự ra đi của Tudor được công bố

Sau một mùa sóng gió, tương laiIgor Tudo Nói nhiều. Tên của kỹ thuật viên người Croatia, có hợp đồng tạiVỀ kết thúc vào năm 2024, chủ yếu được gọi là phía Juventus. Và theo thông tin từ thể thao Ýanh ấy đã quyết định rời đi.

Để biết thêm thông tin, bấm vào đây

Donnarumma vẫn có thể được nhìn thấy ở PSG trong một thời gian dài

Đến năm 2021 lúc PSG, Gianluigi Donnarumma thoát khỏi một mùa sóng gió. Tuy nhiên, không đủ để khiến anh muốn ra đi. ” Tôi cảm thấy tốt ở Paris, tôi cảm thấy rất tự hào khi được đại diện cho câu lạc bộ này và thành phố này. Tôi cảm thấy sự tự tin của tổ chức và lý tưởng của nó. Về phía tôi, cũng có niềm tin rất lớn vào dự án. Tôi thực sự hy vọng sẽ ở lại lâu dài và viết một trang trong lịch sử của câu lạc bộ này “, anh ấy đã đưa ra trong một cuộc phỏng vấn dành cho mười một thế giới.

Để biết thêm thông tin, bấm vào đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *